Tủ bếp nhà cô Mai - Minh khai

Mẫu kiến trúc nội thất

Mẫu thiết kế tủ bếp kiểu dáng L, tủ bếp gỗ veneer sơn bóng lộ vân gỗ

Yêu cầu của khách hàng

Cô đã tham khảo rất nhiều mẫu tủ bếp, chất liệu gỗ và mặt đá. Cô thích Tủ bếp gỗ tự nhiên, sơn mầu sáng. Mặt đá xà cừ mầu trắng. Việc bố trí các thiết bị và design cho đẹp mặt nhờ Bếp xinh tư vấn.

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Cảm ơn cô Mai đã tin tưởng Bếp xinh. Sau khi khảo sát hiện trạng và trao đổi với cô. Chúng tôi thiết kế tủ bếp cho cô như sau

Hình dáng tủ bếp

Đặc điểm căn bếp nhà cô có hình vuông, diện tích 3mx3,3m. Vì vậy thiết kế hình chữ L là hợp lý nhất. Do diện tích khá nhỏ nên một góc tủ bếp gần cửa đi lại, KTS đã thiết kế một góc vát 45 độ. Để tránh làm vướng lối đi. Tận dụng phần diện tích trong cùng đặt tủ lạnh.

Tủ bếp dưới

Phần tủ bếp dưới đặt bếp gas, lò vi sóng và chậu rửa. Các ngăn tủ đề đồ như khoang chậu rửa, khoang thùng gạo, bình gas đều dùng ray trượt của hàng Blum tạo sự dịch chuyển nhẹ nhàng dù bên trong để đồ nặng vài chục ký. Ví dụ, bình gas, mỗi lần thay chỉ việc kéo nhẹ là khay trượt sẽ đưa bình ra một cách nhẹ nhàng. Thùng rác tự động đặt dưới bồn rửa , mở cánh cửa là thùng rác bật theo ra ngoài và nắp mở sẵn, khi đóng cửa – thùng rác vào theo cánh tủ và nắp đóng lại.

Ngăn để dao dĩa, đồ dùng làm bếp dùng khay chia ngăn để có thể đựng muỗng, dao, nĩa... riêng từng nhóm – thuận tiện sử dụng.

Tủ bếp trên

-Các ngăn tủ bếp trên thường chịu tải trọng không quá 20kg. Để dễ dàng sử dụng, các ngăn tủ đều dùng tay nâng AVENTUS của hàng Blum.Ở các góc tủ bếp trên KTS đã thiết kế các ngăn chia đợt, cánh tủ kính trong mờ để bài trí đồ đạc bên trong được đẹp mắt.

Quy cách tủ bếp

Tất cả các ngăn tủ đều dùng tay nâng AVENTUS - của hãng BLUM , có thể mở được hai cánh cả cánh trên và cánh dưới, mở được các cao độ khác nhau.Chiều cao tủ (cả tủ trên và tủ dưới) : 2400 mm. Khoảng cách tủ trên và dưới: 600 mm.Thùng tủ + cánh tủ dày 18mm đã xử lý, tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt, phun sơn PU. Phần Hậu tủ được thi công bằng chất liệu gỗ Veneer dày 9mm, hoặc hậu tủ nhôm alumex + veneer chống ẩm (hậu 2 lớp).

tu%20bep%20nha%20co%20Mai.jpg
Tủ bếp gỗ xoan đào, sơn mầu vàng. Mặt đá xà cừ trắng