Tủ bếp nhà anh Hòa

Tủ bếp nhà anh Hòa

Tên dự án: TỦ BẾP NHÀ ANH HÒA;
Địa chỉ:  Mỹ đình – Hà Nội;
Thể loại:  Tủ bếp;
Thiết kế: KTS. Nguyễn An

Yêu cầu thiết kế của chủ nhà

Gia đình tôi có nhu cầu làm tủ bếp. Nhưng chưa biết bố trí các thiết bị bếp: bếp gas, tủ lạnh, máy hút mùi, lò vi sóng như thế nào. Chọn chất liệu gỗ gì phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Qua tham khảo tôi thích các mẫu tủ bếp hiện đại, có đảo bếp ở giữa. Nhờ Bếp xinh – AHDesign tư vấn giúp tôi bộ tủ bếp.

Bếp xinh – AHDesign tư vấn thiết kế

Cảm ơn sự lựa chọn của anh. Chúng tôi xin tư vấn cho anh như sauViệc bố trí các thiết bị bếp như anh nói cũng không quá khó. Nhưng vấn đề phải sắp xếp khoa học và có thẩm mỹ đẹp.Chất liệu gỗ để làm tủ bếp hiện nay chủ yếu có hai loại là gỗ tự nhiên(gỗ Sồi Nga mầu sắc sáng phù hợp không gian trẻ trung , gỗ Sồi Mỹ mầu sậm hơn phù hợp với những chủ nhân thích phong cách sang trọng. Cao cấp hơn có gỗ Giáng Hương, Gụ ). Loại thứ hai là gỗ công nghiệp (gỗ ván ép tổng hợp – lớp veneer bên ngoài theo các loại vân gỗ như vân Sồi, vân Xoan đào hoặc sơn phủ bệt).Những loại gỗ trên đã được tẩm sấy, xử lý tránh công vênh mối mọt trước khi đưa vào sản xuất. Anh hoàn toàn yên tâm về chất lượng.Tùy vào khả năng kinh tế và sở thích anh có thể chọn chất liệu gỗ cho phù hợp.

Hình dáng tủ bếp:

Tủ bếp nhà anh Hòa đươc thiết kế hình chữ L, có đảo bếp ở giữa vừa là bàn soạn hoặc làm bar nhỏ

tu%20bep%20nha%20anh%20Hoa%20.jpg

Bố trí thiết bị

Tủ lạnh được đặt gần chậu rửa và đảo bếp, giúp dễ dàng thao tác sơ chế đồ ăn, cất đồ. Bên trên chậu rửa bát là hai giá úp bát, cánh tủ làm bằng lớp kính mờ giúp người làm bếp dễ dàng tìm kiếm đồ dùng cần thiết. Tiếp đến vị trí đặt lò vi sóng và bếp gas.

Chất liệu gỗ, mặt đá, thiết bị

KTS đã tư vấn anh Hòa chọn gỗ veneer vân Sồi sơn phủ bệt giá bán tại Bếp xinh là 4.800.000VNĐ/md . Tủ bếp dưới sơn mầu nâu đậm. Tủ bếp trên sơn mầu trắng. Mặt đá xà cừ trắng giá bán tại Bếp xinh là 1.800.000 VNĐ/md khổ 60.Các thiết bị anh Hòa đã lựa chọn là: Bếp gas âm 4 bếp của hãng Fagor mã -3FI 4GLSX. Nhập khẩu chính hãng Tây ban nha, giá bán tại Bếp xinh là 9.850.000 VNĐ. Hút mùi dạng ống khói của hãng Fagor mã DG 90 Glass giá bán 11.300.000 VNĐ kiểu dáng hiện đại, sang trọng, tốc độ hút cao, phù hợp cho mọi không gian bếp.

Quy cách tủ bếp

Tất cả các ngăn tủ đều dùng tay nâng AVENTUS – của hãng BLUM , có thể mở được hai cánh cả cánh trên và cánh dưới, mở được các cao độ khác nhau.Chiều cao tủ (cả tủ trên và tủ dưới) : 2400 mm. Khoảng cách tủ trên và dưới: 600 mm.Thùng tủ + cánh tủ dày 18mm đã xử lý, tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt, phun sơn PU. Phần Hậu tủ được thi công bằng chất liệu gỗ Veneer dày 9mm, hoặc hậu tủ nhôm alumex + veneer chống ẩm (hậu 2 lớp).

tu%20bep%20nha%20anh%20Hoa%201.jpg

Tủ bếp nhà anh Hòa thiết kế kiểu dáng hiện đại. Gỗ veneer Sồi sơn mầu nâu đậmKTS Hoàng Mai

Related Posts

Tủ bếp nhà anh Biên – Hoàng Quốc Việt

Tủ bếp nhà anh Biên – Hoàng Quốc Việt Tên dự án: TỦ BẾP NHÀ ANH BIÊN; Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt – Hà nội; Thể loại:…

Nội thất phòng bếp nhà anh Hùng – Văn Khê

Nội thất phòng bếp nhà anh Hùng – Văn Khê Tên dự án:TỦ BẾP NHÀ ANH HÙNG; Địa chỉ:  Khu đô thị mới Văn Khê – Hà…

Tủ bếp nhà chị Quỳnh – Bùi Ngọc Dương

Tủ bếp nhà chị Quỳnh – Bùi Ngọc Dương Tên dự án: TỦ BẾP NHÀ CHỊ QUỲNH; Địa chỉ:  Phố Bùi Ngọc Dương – Hà Nội; Thể…

Tủ bếp nhà anh Long – Phố Vọng

Tủ bếp nhà anh Long – Phố Vọng Tên dự án: TỦ BẾP NHÀ ANH LONG; Địa chỉ:  Phố Vọng- Hà Nội; Thể loại:  Tủ bếp; Diện…

Tủ bếp nhà anh Thịnh – Phố Lãng Yên

Tủ bếp nhà anh Thịnh – Phố Lãng Yên Tên dự án: TỦ BẾP NHÀ ANH THINH; Địa chỉ:  Phố Lãng Yên – Quận Hai Bà Trưng…

Tủ bếp nhà cô Mai – Minh khai

Tủ bếp nhà cô Mai – Minh khai Mẫu thiết kế tủ bếp kiểu dáng L, tủ bếp gỗ veneer sơn bóng lộ vân gỗ Yêu cầu…