Tủ bếp nhà anh Long – Phố Vọng

Tủ bếp nhà anh Long – Phố Vọng

Tên dự án: TỦ BẾP NHÀ ANH LONG; Địa chỉ:  Phố Vọng- Hà Nội; Thể loại:  Tủ bếp; Diện tích: 14m2; Thiết kế: KTS.Nguyễn An;

Yêu cầu chủ nhàChào Bếp Xinh!. Tôi muốn nhờ Bếp xinh thiết kế cho tôi tủ bếp như sau: đầy đủ các thiết bị bếp hiện đại như: bếp gas, hút mùi, chậu rửa, lò vi sóng…. các ngăn để đồ và trang trí, quầy bar. Tôi rất thích bếp màu trắng nhưng băn khoăn chọn tủ mầu trắng hay mầu cánh gián vốn đã phổ biến. Và làm thế nào để giữ được tủ bếp màu trắng được lâu dài và bền đẹp.

Bếp xinh tư vấn thiết kếMàu trắng luôn mang đến cảm giác sang trọng và sạch sẽ cho ngôi nhà, nhất là đối với căn bếp. Sự tinh khiết của màu trắng sẽ mang lại bầu không khí thoáng đãng, tạo sự rộng rãi cần thiết cho các không gian sống. Tuy nhiên, đối với người Việt Nam, việc sử dụng màu trắng để trang trí nội thất vốn chưa được ưa chuộng. Nhất là đối với nội thất gỗ, tủ bếp…. mầu ưu chuộng vẫn là cánh dán, vàng nhạt…Tủ bếp hay đồ nội thất mầu trắng là sự lựa chọn đúng đắn và thời thượng của anh!

Để tránh cảm giác buồn chán, KTS Nguyễn An khi thiết kế tủ bếp nhà anh Long đã sử dụng trắng kèm nhiều màu sắc nổi bật đỏ, đen… Sử dụng trắng như một phông nền trên màu sơn của tủ bếp, mầu đỏ, đen làm điểm nhấn.

Để tạo được chất liệu bếp màu trắng có nhiều sự lựa chọn: hoặc sử dụng chất liệu gỗ MDF bả matit phun sơn công nghiệp màu trắng. Sử dụng gỗ veneer Sồi hoặc Xoan đào(4.500.000vnd/md). Hoặc dùng gỗ tự nhiên sồi, xoan đào, hoặc gỗ giáng hương (5.500.000 vnd/md – 10.500.000 vnd/md) sơn bệt mầu trắng. Vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của gỗ. Cả hai loại chất liệu này có thể lau chùi bằng giẻ ẩm. Dù chọn chất liệu gì thì anh chị nên có kế hoạch bảo quản thường xuyên cho thiết bị.

Trước đây, bên trong những kệ và tủ treo của bếp thường chỉ phân chia những ngăn để đựng các vật dụng nhà bếp với các cánh cửa bên ngoài. Tuy gọn nhưng vẫn không tiện ích và công năng sử dụng còn bị hạn chế. Giải pháp với những thiết bị phụ kiện mới như tay đẩy, hộc kéo có ray trượt, ray hộp, bản lề, tay nâng giảm chấn, khay xoay ở các góc bếp, đã khắc phục được những nhược điểm trước đây; tạo công năng sử dụng tiện ích và mang lại độ bền lâu cho tủ bếp.Ngòai ra các thiết bị nêm giảm chấn của ray trượt, bản lề, tay nâng… cho phép đóng hay mở một cách nhẹ nhàng, không gây tiếng động.

long3.jpgPhối cảnh tổng thể phòng bếp nhà anh Long – Phố Vọng – Bếp xinh thiết kếlong2(1).jpgTủ bếp nhà anh Long – Phố Vong – Bếp xinh thiết kếlong1.jpgPhối cảnh Quầy bar

Related Posts

Tủ bếp nhà anh Biên – Hoàng Quốc Việt

Tủ bếp nhà anh Biên – Hoàng Quốc Việt Tên dự án: TỦ BẾP NHÀ ANH BIÊN; Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt – Hà nội; Thể loại:…

Nội thất phòng bếp nhà anh Hùng – Văn Khê

Nội thất phòng bếp nhà anh Hùng – Văn Khê Tên dự án:TỦ BẾP NHÀ ANH HÙNG; Địa chỉ:  Khu đô thị mới Văn Khê – Hà…

Tủ bếp nhà chị Quỳnh – Bùi Ngọc Dương

Tủ bếp nhà chị Quỳnh – Bùi Ngọc Dương Tên dự án: TỦ BẾP NHÀ CHỊ QUỲNH; Địa chỉ:  Phố Bùi Ngọc Dương – Hà Nội; Thể…

Tủ bếp nhà anh Thịnh – Phố Lãng Yên

Tủ bếp nhà anh Thịnh – Phố Lãng Yên Tên dự án: TỦ BẾP NHÀ ANH THINH; Địa chỉ:  Phố Lãng Yên – Quận Hai Bà Trưng…

Tủ bếp nhà anh Hòa

Tủ bếp nhà anh Hòa Tên dự án: TỦ BẾP NHÀ ANH HÒA; Địa chỉ:  Mỹ đình – Hà Nội; Thể loại:  Tủ bếp; Thiết kế: KTS….

Tủ bếp nhà cô Mai – Minh khai

Tủ bếp nhà cô Mai – Minh khai Mẫu thiết kế tủ bếp kiểu dáng L, tủ bếp gỗ veneer sơn bóng lộ vân gỗ Yêu cầu…