Tủ bếp nhà chị Quỳnh - Bùi Ngọc Dương

Mẫu kiến trúc nội thất

Tên dự án: TỦ BẾP NHÀ CHỊ QUỲNH; Địa chỉ:  Phố Bùi Ngọc Dương - Hà Nội; Thể loại:  Tủ bếp; Diện tích: 14m2; Thiết kế: KTS.Nguyễn An;

Yêu cầu chủ nhàTôi đã xem trang web bepxinh.vn và xaydungkientruc.vn. Qua một người bạn giới thiệu. Tôi rất thích các mẫu tủ bếp và nội thất mà bepxinh.vn làm. Nên muốn nhờ bepxinh tư vấn thiết kế cho tôi bộ tủ bếp như ý.Phòng Bếp nhà tôi hơi hẹp 3.5mx4m tôi băn khoăn không biết thiết kế tủ bếp sao cho phù hợp với diện tích này.Tôi định thiết kế bếp hình chữ I bám sát một mặt tường, phần còn lại tôi muốn bố trí thêm 1 bàn ăn nhỏ. Nhờ bếp xinh tư vấn thêm!Trân thành cảm ơn!

Bếp xinh tư vấn- Bếp nhà chị diện tích cũng chưa phải là nhỏ lắm nên tổ chức theo dạng chữ L chứ không nên làm dạng chữ I, vì theo luật phong thuỷ, bếp nấu và bồn rửa không nên ở cùng một diện tường, mà nên ở hai hướng vuông góc, hướng bếp được xác định theo hướng đặt bếp nấu- Bố trí các thiết bị cụ thể cần căn cứ trên dây chuyền sử dụng của mình: mua thực phẩm, cất vào tủ lạnh, lấy ra để rửa, rửa xong cho lên bếp, đưa ra bàn soạn, chuyển ra bàn ăn, ăn xong đem bát ra rửa, rửa xong cất vào tủ bát, … hãy vẽ ra một dây chuyền khép kín như vậy sẽ thấy ngay nên đặt thiết bị nào ở đâu.Đây là bản vẽ Bếp xinh đã thiết kế cho chị Quỳnh.

quynh1.jpgPhối cảnh tổng thể căn bếp nhà chị Quỳnhquynh2.jpgquynh3.jpg