Trang trí phòng tắm

Trang trí phòng tắm

Cho dù bạn có một phòng tắm lớn hay nhỏ vẫn có thể dễ dàng trang trí bắt mắt, đẹp hơn khi có bồn tắm đẹp

Hãy mạnh dạn phá cách bằngnhững màu sắc đầy cá tính, bạn sẽ thấy hiệu ứng rất bất ngờ. bạn thíchmàu gì hãy chọn màu đó cho không gian của bạn, tại không chứ, khi nólàm bạn thêm hứng thú. Hãy xem những màu sắc tưởng chừng không thể manglại vẻ đẹp hoàn hảo.

Trang trí phòng tắm 1

Sắp xếp đồ dùng và trangtrí một cách gọn gàng, chọn nhưng màu sắc tươi tắn hoặc phong cách nàobạn thích. Chẳng hạn những chiếc rổ đựng khăn, lọ hoa hay giá cắm bànchải. Sành điệu hơn nếu những món đồ dùng tone sure tone với rèm hoặcđồ cơ bản trong phòng tắm.

Trang trí phòng tắm 2

Thay vì màn cửa đơn điệutrên cửa sổ phòng tắm hãy dán những tấm tranh trong suốt hoặc kín có inphong cảnh đẹp, có thể là thác nước, rừng hoa hay một bãi cỏ xanh mướt.Không chỉ là tâm hồn thư thái mà còn giúp đánh lừa cảm giác về khônggian phòng tắm.

Trang trí phòng tắm 3Trang trí phòng tắm 4

Cây cảnh không chỉ là đồdécor hữu dụng trong nội thất mà còn mang đến sự tươi mát đầy sức sống,với phòng tắm cũng không ngoại lệ. Đặt một cây xanh vào vị trí phù hợp,thêm một chút hương hoa sẽ rất tuyệt đấy.

Trang trí phòng tắm 5

Nến thơm rất cần thiết chokhông gian phòng tắm. Hãy sử dụng những câu nến có màu sắc và mùi hươngvào những góc bồn tắm, bạn sẽ thấy thực sự thư giãn.

Trang trí phòng tắm 6

Hãy làm cho không gian nhỏ mà không nhỏ của bạn luôn sống động và vui nhộn, để mỗi phút đắm chìm trong không gian nhỏ bé ấy là một lần tận hưởng.

Related Posts

Tủ lavabo cho phòng tắm sang trọng

Tủ lavabo cho phòng tắm sang trọng Tham khảo các mẫu tủ lavabo phòng tắm, các kiểu dáng tủ lavabo cũng như vật liệu làm tủ, cách…

Chọn mua thiết bị vệ sinh

Chọn mua thiết bị vệ sinh Trên thị trường hiện nay, đồ sứ vệ sinh rất phong phú về chủng loại, nhãn hiệu, kiểu dáng. Đây là…

Gương đa năng cho phòng tắm

Gương đa năng cho phòng tắm Tuy mới ra đời nhưng gương đa năng đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ phái đẹp, quả là…

Nội thất phòng tắm nhà chị Quỳnh Anh

Nội thất phòng tắm nhà chị Quỳnh Anh Nội thất phòng tắm diện tích 8m2, phòng tắm trong phòng ngủ master Diện tích phòng vệ sinh là…

20 ý tưởng thêm sắc màu cho phòng tắm

20 ý tưởng thêm sắc màu cho phòng tắm Tham khảo 20 ý tưởng về sắc màu cho nội thất phòng tắm, như phòng tăm màu hồng,…

Chọn gạch lát cho phòng tắm

Chọn gạch lát cho phòng tắm Mỗi loại gạch ốp lát sẽ đem lại hiệu quả riêng cho phòng tắm. Bạn cần lựa chọn kỹ càng để…