Trang trí phòng tắm

Cho dù bạn có một phòng tắm lớn hay nhỏ vẫn có thể dễ dàng trang trí bắt mắt, đẹp hơn khi có bồn tắm đẹp

Hãy mạnh dạn phá cách bằngnhững màu sắc đầy cá tính, bạn sẽ thấy hiệu ứng rất bất ngờ. bạn thíchmàu gì hãy chọn màu đó cho không gian của bạn, tại không chứ, khi nólàm bạn thêm hứng thú. Hãy xem những màu sắc tưởng chừng không thể manglại vẻ đẹp hoàn hảo.

Trang trí phòng tắm 1

Sắp xếp đồ dùng và trangtrí một cách gọn gàng, chọn nhưng màu sắc tươi tắn hoặc phong cách nàobạn thích. Chẳng hạn những chiếc rổ đựng khăn, lọ hoa hay giá cắm bànchải. Sành điệu hơn nếu những món đồ dùng tone sure tone với rèm hoặcđồ cơ bản trong phòng tắm.

Trang trí phòng tắm 2

Thay vì màn cửa đơn điệutrên cửa sổ phòng tắm hãy dán những tấm tranh trong suốt hoặc kín có inphong cảnh đẹp, có thể là thác nước, rừng hoa hay một bãi cỏ xanh mướt.Không chỉ là tâm hồn thư thái mà còn giúp đánh lừa cảm giác về khônggian phòng tắm.

Trang trí phòng tắm 3Trang trí phòng tắm 4

Cây cảnh không chỉ là đồdécor hữu dụng trong nội thất mà còn mang đến sự tươi mát đầy sức sống,với phòng tắm cũng không ngoại lệ. Đặt một cây xanh vào vị trí phù hợp,thêm một chút hương hoa sẽ rất tuyệt đấy.

Trang trí phòng tắm 5

Nến thơm rất cần thiết chokhông gian phòng tắm. Hãy sử dụng những câu nến có màu sắc và mùi hươngvào những góc bồn tắm, bạn sẽ thấy thực sự thư giãn.

Trang trí phòng tắm 6

Hãy làm cho không gian nhỏ mà không nhỏ của bạn luôn sống động và vui nhộn, để mỗi phút đắm chìm trong không gian nhỏ bé ấy là một lần tận hưởng.