Trang trí nội thất cho phòng thay đồ

Tư vấn trang trí nội thất cho phòng thay đồ với tủ quần áo, gương thay đồ và phối hợp hài hòa màu sắc

Những ý tưởng thiết kế tủ quần áo tuyệt vời sau đây sẽ cung cấp cho bạn những phong cách thiết kế tủ đồ của các nhà thiết kế chuyên nghiệp về nội thất giúp bạn tận dụng không gian và màu sắc để tạo được giá trị thẩm mỹ tốt nhất.

Hãy chiêm ngưỡng để trưng dụng những bộ sưu tập thời trang của bạn như một phương tiện để trang trí phòng nhé

Lựa chọn tủ quần áo

Có nhiều yếu tố để bạn xem xét trước khi đi đến các cửa hàngnội thất và sắm về vô số những đồ trang trí. Cho dù bạn muốn thật nhiều không gian để trưng bày tủ quần áo của bạn thì vẫn cần quan tâm để việc lựa chọn đồ nội thất thích hợp để chúng phát huy tác dụng ngoài việc chỉ đơn thuần là một tủ quần áo. Một trong những yếu tố quan trọng nhất cần có quanh tủ quần áo của bạn là một chiếc ghế và chiếc bình phong để tiện cho việc thay đổi trang phục của bạn.

 Trang trí nội thất cho phòng thay đồ

Lựa chọn tủ quần áo

Trang trí nội thất cho phòng thay đồ

Lựa chọn tủ quần áo

Trang trí nội thất cho phòng thay đồ

Bạn nên để ghế và bình phong trong phòng thay đồ

Vị trí dành cho những chiếc gương

Một chiếc gương sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong việc dành nhiều thời gian để ngắm và quyết định có mặc bộ trang phục đó hay không. Hơn nữa, bạn nên bài trí tấm gương như là một phần trung tâm của cả căn phòng để tiện cho việc ngắm nghía của bạn. Khoảng cách lý tưởng để nhìn thấy mình trong gương là ba bước chân. Để tiết kiệm không gian, bạn có thể đặt nó trên mặt sau của cánh cửa đi vào phòng để đồ của bạn.

Vị trí dành cho những chiếc gương

Vị trí dành cho những chiếc gươngVị trí dành cho những chiếc gương

Bạn nên để gương ở vị trí trung tâm trong phòng thay đồ của bạn

Ánh sáng trong phòng thay đồ

Bạn cũng cần bảo đảm điều kiện ánh sáng thích hợp cho nơi để những tủ quần áo của bạn. Để ngăn chặn quần áo của bạn không bị phai màu, giữ cho chúng tránh xa ánh sáng mặt trời tự nhiên, và dùng ánh sáng nhân tạo là hoàn hảo nhất.Ánh sáng trong phòng thay đồÁnh sáng trong phòng thay đồÁnh sáng trong phòng thay đồ

Bạn nên dùng ánh sáng nhân tạo thay ánh nắng mặt trời cho phòng thay đồNếu bạn muốn sắp xếp tất cả mọi thứ thật ngay ngắn dễ dàng cho việc lấy trang phục bạn hãy chia đồ ra thành nhiều khu khác nhau. Việc bảo quản trang phục và các phụ kiện thời trang cũng không phải là việc dễ dàng. Bạn hãy chắc chắn rằng nhà bạn không bị bụi thì mới có thể bày đồ trên giá, nếu nhà nhiều bụi bạn nên đầu tư những chiếc tủ hoặc tủ âm nếu nhà chật để cất giữ những bộ sưu tập hoành tráng của bạn.

Ánh sáng trong phòng thay đồ

Bụi có thể làm hỏng trang phục nên bạn hãy sắm tủ để cất đồ