Giải pháp lưu trữ cho phòng thay đồ

Giải pháp lưu trữ cho phòng thay đồ

Tìm giải pháp lưu trữ trong phòng thay đồ với các loại lưu trữ mở, lưu trữ động, lưu trữ đồ đạc như giày dép, quần áo

Minh họa dưới đây sẽ chỉ ra cách kết hợp hiệu quả các giải pháp lưu trữ và tổ chức để tạo ra một phòng thay đồ khoa học và tiện dụng.

lưu trữ cho phòng thay đồ

Bước đầu tiên trong việc tổ chức sắp xếp phòng thay quần áo rất đơn giản: giải quyết “hàng tồn kho”. Sau khi đánh giá nhu cầu của cá nhân, loại bỏ đồ thừa không dùng đến, bạn hãy phân loại từng nhóm đồ và tạo ra những điểm lưu trữ cụ thể cho từng loại, ghi nhãn để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ trong tủ quần áo có một vị trí nhất định, làm giảm thời gian tìm kiếm khi cần.

Chìa khóa để thành công

Một tủ quần áo dạng mô-đun là lựa chọn linh hoạt và thông minh, thích ứng với nhiều nhu cầu thay đổi khác nhau.

Tủ lưu trữ di động tiện lợi

lưu trữ cho phòng thay đồ

Trên khoảng tường hẹp ở cuối phòng, một chiếc tủ lưu trữ dạng ngăn kéo cung cấp không gian chứa cho nhiều loại vật dụng nhỏ, chẳng hạn như đồ lót, tất, găng tay… Chiếc tủ có gắn bánh xe tiện lợi khi muốn di chuyển hay sắp đặt lại vị trí. Phần trên của tủ được tận dụng để sắp xếp một bàn trang điểm nhỏ nhắn, hữu ích khi chủ nhân muốn chỉnh trang lại lần cuối cùng trước khi ra khỏi phòng.

Lưu trữ mở

Lưu trữ mở

Lưu trữ mở nên có trong bất kỳ tủ quần áo nào, tuy nhiên phải chắc chắn là giữ cho các loại vật dụng theo nhóm với nhau để tránh gây ra cái nhìn lộn xộn. Giỏ mây (hoặc nhựa) là một trong những gợi ý hữu ích. Những chiếc giỏ bắt mắt trong tủ quần áo này cung cấp một nơi lý tưởng cho các phụ kiện nhỏ thường dùng như tất, đồ lót…

Giải pháp lưu trữ cho trang phục trái mùa

Giải pháp lưu trữ cho trang phục trái mùa

Khi thay đổi mùa, những món đồ ít được sử dụng sẽ được chuyển vào các thùng có nắp trên nóc kệ rất ngăn nắp. Nhãn dán ghi chú sẽ giúp bạn nhanh chóng phân loại đồ lưu trữ, đồng thời dễ dàng tìm kiếm bất kỳ khi nào cần đến.

Lưu trữ giày

Giải pháp lưu trữ cho trang phục trái mùa

Kệ góc là không gian lý tưởng cho những đôi giày, giữ cho chúng luôn được khô thoáng, trực quan. Nhãn dán tiện lợi cho việc tổ chức giày theo phong cách và sắp xếp ở vị trí thích hợp.

Tận dụng móc treo

Tận dụng móc treo

Một chiếc giỏ treo có thể là nơi lưu trữ tuyệt vời cho đồ bơi. Khi sang mùa, những chiếc giỏ này cũng có thể được chuyển đổi để phục vụ lưu trữ khăn quàng cổ và mũ rất hợp lý.

Những chiếc nhãn “cơ động”

Tận dụng móc treo

Gắn nhãn cho các khu vực lưu trữ bằng miếng ráp dính. Mảnh dính nhỏ không chỉ hiển thị nội dung bên trong mà còn giúp bạn không phải lo lắng khi muốn thay đổi nhãn cũng như loại vật dụng lưu trữ.

Lưu trữ tiết kiệm

Lưu trữ tiết kiệm

Các túi nhựa trong suốt là giải pháp lưu trữ thuận lợi cho nhiều món phụ kiện, chẳng hạn như khăn quàng cổ, đồ trang sức hay các phụ kiện tóc… Bạn có thể treo vật lưu trữ này trên thanh rèm cửa sổ. Như thế nó sẽ không chỉ khai thác tối đa từng khoảng trống ý nghĩa trong phòng mà còn phục vụ như một rèm che ngẫu hứng.

Giá treo

Giá treo

Hai chiếc giá treo inox thích hợp chứa những món đồ như ví, mũ… Giá mở nên giúp cho chủ nhân dễ dàng phát hiện ra thứ cần tìm một cách nhanh chóng.

Chiếc kệ gỗ bên trên tạo ra lưu trữ thích hợp cho quần và khăn trải giường phụ. Một chiếc ghế nhỏ cung cấp chỗ ngồi để đi giày và cũng có thể nhét xuống gầm gọn gàng khi không sử dụng.

Giỏ phân loại đồ giặt

Giỏ phân loại đồ giặt

Quần áo bẩn vứt lung tung cũng gây cản trở và khiến cho sàn nhà lộn xộn, thiếu gọn gàng. Một chiếc giỏ phân loại thành ba ngăn sẽ giải quyết vấn đề này. Từng giỏ cũng sẽ giúp cho việc di chuyển đồ giặt đến phòng giặt dễ dàng hơn, trong khi từng ngãn dán sẽ giảm bớt đau đầu khi phải nhặt nhạnh từng món đồ giặt và chia nhóm.

Related Posts

Chọn tủ quần áo cho phòng ngủ

Chọn tủ quần áo cho phòng ngủ Tủ quần áo phải lựa chọn ra sao để chúng vừa đầy đủ chức năng cần thiết, vừa mang phong…

Ấn tượng cùng tủ quần áo

Ấn tượng cùng tủ quần áo Tủ áo cũng có thể trở thành những vật dụng nội thất thật hoàn hảo cho căn phòng nhà bạn được…

Trang trí nội thất cho phòng thay đồ

Trang trí nội thất cho phòng thay đồ Tư vấn trang trí nội thất cho phòng thay đồ với tủ quần áo, gương thay đồ và phối…

Mẫu tủ quần áo đẹp được thiết kế và sản xuất tại Bếp Xinh

Mẫu tủ quần áo đẹp được thiết kế và sản xuất tại Bếp Xinh Giới thiệu các kiểu mẫu tủ quần áo đẹp, vật dụng quan trọng…

Tổng hợp các mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp, hiện đại

Tổng hợp các mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp, hiện đại Mẫu thiết kế tủ quần áo hiện đại mang đến vẻ đẹp sang trọng cho…

Thiết kế tủ quần áo

Thiết kế tủ quần áo Ý tưởng thiết kế tủ áo trong gia đình phù hợp với không gian và phong cách nội thất, tiện dụng và…