Thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên nhà chị Hằng – Điện Biên

Thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên nhà chị Hằng – Điện Biên

Mặc dù hiện tại xu hướng thiết kế tủ bếp bằng gỗ công nghiệp được nhiều gia đình lựa chọn nhưng những mẫu tủ bếp bằng gỗ tự nhiên vẫn luôn có thị phần khách hàng ưa chuộng, trong đó có vợ chồng chị Hằng.

Mặc dù hiện tại xu hướng thiết kế tủ bếp bằng gỗ công nghiệp được nhiều gia đình lựa chọn nhưng những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên vẫn luôn có thị phần khách hàng ưa chuộng, trong đó có vợ chồng chị Hằng.

tu-bep-chi-hang-dien-bien-1

Với những vân đặc trưng của mỗi loại gỗ mà không có hai tấm gỗ nào giống hệt nhau. Điều này chính là một trong những điểm thu hút của gỗ tự nhiên. Chị Hằng đã lựa chọn gỗ sồi để sử dụng làm vật liệu cho bộ tủ bếp của gia đình mình.

tu-bep-chi-hang-dien-bien-2

Tủ bếp gỗ tự nhiên vừa mang nét cổ điển, vừa mang nét hiện đại, khi được sơn màu vàng sáng sẽ khiến không gian bếp không hề có cảm giác nặng nề, chật chội.

tu-bep-chi-hang-dien-bien-3

Tủ bếp nhà chị Hằng dạng chữ L, có đầy đủ các khoang chức năng và được anh chị lựa chọn thiết bị, phụ kiện nhập khẩu cao cấp.

Related Posts

Biệt thự nhà chị Huyền- Dịch Vọng

Biệt thự nhà chị Huyền- Dịch Vọng Nội thất với gam màu trắng chủ đạo, mang cảm giác nhẹ nhàng cho người sử dụng, phòng khách với…

Nội thất lớp học tiếng anh ở Quảng Ninh

Nội thất lớp học tiếng anh ở Quảng Ninh Tư vấn thiết kế nội thất lớp học tiếng Anh ở Quang Ninh dành cho trẻ, với nội…

Nội thất phòng tắm nhà chị Huệ – TP Quảng Ninh

Nội thất phòng tắm nhà chị Huệ – TP Quảng Ninh Phòng tắm có diện tích 7m2 tại Quảng Ninh, thiết kế tiện nghi và hiện đại…

Nội thất phòng tắm master nhà chị Quỳnh Anh

Nội thất phòng tắm master nhà chị Quỳnh Anh Thiết kế nội thất phòng tắm master tại căn hộ ở làng Việt Kiều châu Âu, Hà Nội…

Nội thất phòng tắm nhà chị Nga – Văn Quán

Nội thất phòng tắm nhà chị Nga – Văn Quán Với diện tích 10m2, phòng tắm tại căn hộ ở Văn Quán với thiết bị cao cấp,…

Thiết kế nội thất phòng tắm nhà chị Thủy – Pico

Thiết kế nội thất phòng tắm nhà chị Thủy – Pico Phòng tắm đẹp thiết kế hiện đại với thiết bị vệ sinh cao cấp, ốp gạch…