Nội thất phòng ăn, tủ bếp nhà chị Hải

Mẫu kiến trúc nội thất

Tên dự án: NỘI THẤT PHÒNG ĂN TỦ BẾP; Chủ đầu tư: Chị Hải; Địa chỉ: 25 Lạc Trung, Hà Nội; Thể loại: Nội thất tủ bếp, phòng ăn;

Yêu cầu thiết kế tủ bếp của chủ nhà

Gia đình tôi đang ở chung cư 25 Lạc Trung, nhà tôi mới mua căn hộ này, nên đang có dự định làm tủ bếp. Tôi muốn nhờ các KTS của Bếp xinh tư vấn giúp tôi phương án thiết kế tủ bếp, để gia đình tôi có được một căn bếp tiện nghi, hiện đại theo phong cách trẻ trung. Tôi thích tủ bếp gỗ veneer sáng trắng, có bar nhỏ, căn bếp phải sáng sủa và thông thoáng.Xin chân thành cảm ơn!

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Chúng tôi đưa ra phương án thiết kế tủ bếp cho gia đình chị như sau:Hình dáng tủ bếpĐể phòng bếp thông thoáng và có đủ ánh sáng tự nhiên, KTS bố trí tủ bếp gần cửa mở ra ban công. Tủ bếp dạng chữ L, nối liền với một bar nhỏ.Từ phải qua là bếp từ, bên dưới bếp từ là ngăn kéo để thìa dĩa và lò nướng. Tiếp đến là khoang đặt lò vi sóng và chậu rửa. Tủ bếp dưới chủ yếu là các ngăn tủ đựng đồ nấu nướng, khoang để đồ.Các thiết bị chị Hải đã lựa chọn là: Bếp từ, Hút mùi dạng ống khói kiểu dáng hiện đại.KTS tư vấn gia đình nên dùng gỗ veneer màu trắng sơn bệt. Tất cả các ngăn tủ đều dùng tay nâng Aventos HF. Chiều cao tủ (cả tủ trên và tủ dưới): 2400 mm. Khoảng cách tủ trên và dưới: 600 mm. Kích thước tủ trên tiêu chuẩn cao 850 mm - 900 mm, rộng 350mm (Cả cánh). Thùng tủ + cánh tủ dày 18mm đã xử lý, tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt, phun sơn PU.

noi-that-phong-an-tu-bep-go-veneer.jpg

noi-that-phong-an-tu-bep-go-veneer-1.jpg

noi-that-phong-an-tu-bep-go-veneer-2.jpg