Thiết kế tủ bếp nhà chú Hảo – Ô Chợ Dừa

Thiết kế tủ bếp nhà chú Hảo – Ô Chợ Dừa

Thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp veneer màu vàng nhạt, thiết kế đẹp với các phụ kiện hiện đại

Căn hộ của tôi có một phòng bếp nhỏ với diện tích hơn 10m2. Tôi muốn nhờ các KTS Bếp Xinh – AHD tư vấn và thiết kế một bộ tủ bếp cho gia đình tôi. Tôi dự định làm tủ bếp kiểu dáng hiện đại, màu sáng, có tủ rượu nhỏ, có nhiều khoang và ngăn chứa đồ.

Bếp xinh – AHDesign tư vấn thiết kế

Rất cảm ơn chú Hảo đã tin tưởng Bếp Xinh. Sau khi đo vẽ, khảo sát hiện trạng và trao đổi với gia đình chú KTS đã đưa ra phương án thiết kế tủ bếp như sau:

Hình dáng tủ bếp

Tủ bếp chữ L bằng gỗ MDF và Laminate sáng màu, tay nắm đũa màu trắng xám. Tủ bếp có thiết kế đơn giản, sang trọng.

Bố trí thiết bị bếp

Từ trái qua phải lần lượt là tủ rượu có chiều cao bằng tủ bếp, chiều ngang 45cm. Tiếp theo là khoang đồ khô, máy hút mùi ống khói, cuối cùng là khoang bát đĩa. Dưới tủ rượu là khoang đồ khô, tiếp theo là khoang chứa thùng gạo. Dưới máy hút mùi là bếp từ. Bên dưới bếp có bố trí các ngăn kéo để đồ. Các ngăn kéo được sắp xếp một cách khéo léo tạo sự thuận tiện và đẹp mắt. Bên cạnh là khoang bình gas, khoang giá góc liên hoàn, khoang lò vi sóng, khoang chậu rửa và khoang dao thớt. Chậu rửa bát đặt ngay bên dưới cửa sổ. Ngoài cùng là tủ lạnh.

Lựa chọn thiết bị bếp

Chú Hảo đã lựa chọn chậu rửa Malloca kiểu dáng hiện đại với bộ xả thông minh ngăn mùi hiệu quả. Mặt bếp là đá nhân tạo màu đen. Phần giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới, KTS đã thiết kế thêm một lớp kính GlassKote màu xanh nước biển, vừa tránh bám bẩn trong quá trình làm bếp, vừa làm không gian bếp thêm sinh động.

Quy cách tủ bếp

Tất cả các ngăn tủ trên đều dùng tay nâng AVENTOS của hãng BLUM, có thể mở được hai cánh, cả cánh trên và cánh dưới, mở được các độ cao khác nhau.

Chiều cao tủ (cả tủ trên và tủ dưới): 2300 mm. Khoảng cách tủ trên và dưới: 650 mm. Thùng tủ và cánh tủ dày 18mm đã xử lý, tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt, phun sơn PU. Phần Hậu tủ được thi công bằng chất liệu gỗ Veneer, hoặc hậu tủ nhôm Alumex + Veneer chống ẩm (hậu 2 lớp).

Phụ kiện tủ bếp

Chú Hảo đã lựa chọn khay chia, giá bát đĩa, khay hứng nước và giá góc liên hoàn của Hafele (Đức).

Đối với các ngăn tủ dưới hiện nay được thiết kế dạng ray âm có trợ lực và giảm chấn, dù để nặng đến 50kg vẫn có thể đóng mở nhẹ nhàng, chú Hảo đã lựa chọn các phụ kiện trên của hãng Blum (Áo) và Hafele (Đức).

chu-hao-o-cho-dua-mot-new.jpg

chu-hao-o-cho-dua-hai-new.jpg

Related Posts

Tủ bếp nhà chị Hạnh

Tủ bếp nhà chị Hạnh Tên dự án: TỦ BẾP NHÀ CHỊ HẠNH; Địa chỉ: Trần Khát Chân; Thể loại: Tủ bếp; Diện tích: 35m2; Số không…

Phòng ăn nhà anh Minh – Từ Liêm

Phòng ăn nhà anh Minh – Từ Liêm Tên dự án: PHÒNG ĂN NHÀ ANH SƠN; Địa chỉ: Từ Liêm, Hà Nội; Thể loại: Phòng ăn +…

Tủ bếp nhà anh Nghĩa -Nghĩa Dũng

Tủ bếp nhà anh Nghĩa -Nghĩa Dũng Tên dự án: NỘI THẤT NHÀ ANH NGHĨA; Địa chỉ:  Nghĩa Dũng- Hoàn Kiếm, Hà Nội; Thể loại:  Nội thất;…

Tủ bếp nhà anh Biên – Hoàng Quốc Việt

Tủ bếp nhà anh Biên – Hoàng Quốc Việt Tên dự án: TỦ BẾP NHÀ ANH BIÊN; Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt – Hà nội; Thể loại:…

Tủ bếp nhà chị Hà – Âu Cơ

Tủ bếp nhà chị Hà – Âu Cơ  Tên dự án: TỦ BẾP NHÀ CHỊ HÀ; Địa chỉ:  Đường Âu Cơ – Quận Tây Hồ – Hà…

Nội thất phòng bếp nhà anh Hùng – Văn Khê

Nội thất phòng bếp nhà anh Hùng – Văn Khê Tên dự án:TỦ BẾP NHÀ ANH HÙNG; Địa chỉ:  Khu đô thị mới Văn Khê – Hà…