20 ý tưởng thêm sắc màu cho phòng tắm

20 ý tưởng thêm sắc màu cho phòng tắm

Tham khảo 20 ý tưởng về sắc màu cho nội thất phòng tắm, như phòng tăm màu hồng, phòng tắm màu trắng đẹp

Màu san hô: Gam màu san hô chủ đạo từ màu vàng cam làm tôn thêm vẻ đẹp cho phòng tắm màu nho với đồ trang trí trắng và chiếc tủ đựng đồ gỗ sồi.Làm thế nào để chọn được màu sơn tường phù hợp? Tất nhiên, bạn chỉ có thể có được từ màu của tấm thảm giữa phòng.

Phòng tắm màu san hô

Vẻ đẹp của sắc màu: Loại phòng tắm này thích hợp cho phòng tắm của trẻ em. Cách phối màu này cũng giúp bạn có thể có nhiều sự lựa chọn trong việc kết hợp với gam màu của tường và khăn tắm.

phòng tắm nhiều màu sắc
Phòng tắm nhiều màu sắc

Màu xanh đầy sức sống: Bằng cách chọn màu sơn tường sáng, bạn có thể làm nổi bật những tủ đựng đồ và vật dụng màu trắng. Cách bố trí này có thể rất hiệu quả với những phòng nhỏ hoặc phòng có đá lát màu trắng trên tường.

Phòng tắm màu xanh đầy sức sống
Phòng tắm màu xanh đầy sức sống

Màu đỏ quyến rũ: Toàn bộ căn phòng tắm này là sự quyến rũ lạ kỳ với những vật dụng màu sáng, chậu rửa hình đế cột, những chiếc đèn chùm rủ, đá lát hình quạt, và tường bọc nhung.

Phòng tắm màu đỏ quyến rũ
Phòng tắm màu đỏ quyến rũ

Phòng tắm vị cam: Kiểu phòng tắm này rất phù hợp với lứa tuổi teens. Bồn tắm có dạng chân móc hiện đại được bao quanh với rèm tắm hình cánh hoa. Họa tiết hình cánh hoa làm nổi bật những chiếc chụp đèn và ghế hình đế nến.

Phòng tắm màu cam
Phòng tắm màu cam

Hãy tự tạo điểm nhấn: Những kẻ sọc rộng tạo ra vẻ đẹp riêng cho phòng tắm đơn giản này. Hãy dùng sơn tường màu trắng sau đó sơn thêm những sọc kẻ với độ rộng khác nhau đan xen. Bạn có thể sơn những sọc kẻ cùng màu hoặc cùng tông màu như kiểu thiết kế này.

Phòng tắm với điểm nhấn trang trí
Phòng tắm với điểm nhấn trang trí

Sức mạnh của nghệ thuật: Có thể phòng tắm không phải là nơi đầu tiên bạn nghĩ đến để trang trí một cách nghệ thuật như những căn phòng khác trong nhà.Nhưng hãy nhìn xem một bức vẽ đồ họa đã làm tôn lên vẻ đẹp của những ô tường gỗ và sơn tường màu dâu chín trong phòng tắm này như thế nào?

Phòng tắm với các trang trí cách điệu
Phòng tắm với các trang trí cách điệu

Những sọc vàng nổi bật: Chỉ với một gam màu sáng bạn có thể làm bừng sáng cả không gian.Những sọc vàng trắng tạo ấn tượng về màu sắc ngay khi bạn nhìn. Những chi tiết nhỏ của những giấy nến và đồ trang trí tạo cảm giác thư giãn từ nền vàng chủ đạo.

Phòng tắm với sọc vàng
Phòng tắm với sọc vàng

Màu vàng lãng mạn: Kiểu nhà tắm này là sự kết hợp khác từ màu vàng. Vải vàng kẻ ô cùng với họa tiết lá màu trắng nhẹ tạo nên vẻ thoát ly lãng mạn với vẻ hiện đại thông thường.

Phòng tắm màu vàng lãng mạn
Phòng tắm màu vàng lãng mạn

Màu hồng: Màu hồng sáng cùng những sọc ca rô là sự lựa chọn màu sắc táo bạo, nhưng cách phối màu này lại rất phù hợp với trẻ em, tuổi teens và những ai yêu sự lãng mạn.

Phòng tắm màu hồng
Phòng tắm màu hồng

Màu đỏ sẫm: Hãy tạo cho phòng tắm một sự thay đổivới màu sơn đỏ anh đào.Nên sử dụng nhiều màu trắng, gương, đèn để tôn thêm tông màu đỏ và làm không gian sáng, dễ chịu hơn.

Phòng tắm màu đỏ sẫm
Phòng tắm màu đỏ sẫm

Cảm hứng từ bàn trang điểm: Lấy cảm hứng từ màu sắc của bàn trang điểm, phòng tắm lấy màu hồng vỏ sò cho những bức tường. Cách kết hợp này khiến chiếc bồn rửa hình bàn trang điểm trở thành trung tâm của cả phòng tắm.

Phòng tắm đẹp

Màu táo xanh hài hòa: Sơn tường màu táo xanh tươi sáng rất hợp với kiểu dáng hiện đại của những thiết bị trong phòng tắm. Một chiếc gương cao và không có khung giúp thu hút tầm nhìn vào những chiếc đèn hình ống mới lạ và trần nhà cao.

Phòng tắm màu xanh
Phòng tắm màu xanh

Màu xanh thẫm: Gạch lát vuông xanh thẫm được đặt chéo theo hướng xoay một góc vuông với những đuờng ngang. Trên đó, giấy dán tường với sọc xanh hai màu đậm nhạt xen kẽ là cách bài trí hài hòa. Đồ trang trí, sàn nhà và những vật dụng màu trắng làm cho không gian sạch sẽ và hiện đại.

y-tuong-mau-sac-phong-tam%2015.jpg

Những đường kẻ ngang: Không gian được trang trí với bức ảnh lớn và khăn tắm màu xanh sáng cùng với tường được sơn theo đường kẻ ngang ấn tượng sẽ thu hút khách ngay khi vào thăm phòng tắm nhà bạn.

y-tuong-mau-sac-phong-tam%2016.jpg

Màu tím và đỏ: Màu tím là màu khá lạ cho phòng tắm, nhưng với không gian được bố trí với một bức tranh treo trên bàn trang điểm đã khiến màu tím trở thành sự lựa chọn phù hợp. Những điểm màu đỏ làm nổi sàn nhà, cửa sổ và rèm cho bồn tắm.

y-tuong-mau-sac-phong-tam%2017.jpg

Hoa oải hương: Căn phòng này lấy cảm hứng từ hoa oải hương. Lần này gam màu tươi sáng được sử dụng đã khiến bồn tắm màu vàng và tủ đựng màu đỏ anh đào thêm sắc màu hiện đại. Một lần nữa, sử dụng vải nhiều màu lại khiến tất cả màu sắc trong phòng tắm được kết hợp hài hòa.

y-tuong-mau-sac-phong-tam%2018.jpg

Màu xanh dừa cạn: Làm sao căn phòng tắm màu trắng có thể nhàm chán với màu xanh dừa cạn tươi sáng.trên tường? Rèm bồn tắm với màu xanh lá cây, xanh da trời, vàng và tím là thiết kế phù hợp với màu sắc của cả phòng.

y-tuong-mau-sac-phong-tam%2019.jpg

Trang trí trên sàn nhà: Màu của bồn tắm sẽ làm nổi thêm sàn nhà lát gạch vuông xanh và những điểm nhấn màu hoa tím với điều kiện màu này không trùng với màu sơn tường.

y-tuong-mau-sac-phong-tam%2020.jpg

Màu xanh biển: Sự kết hợp của đỏ, trắng, xanh tạo nên phòng tắm tươi sáng với gam màu xanh biển. Cách bài trí này là ví dụ cho việc phối màu khi màu nhạt (màu trắng) là chủ đạo, gam màu nổi (màu xanh) và gam màumàu sáng (màu đỏ) được sử dụng ít với vai trò là điểm nhấn.

Related Posts

Tủ lavabo cho phòng tắm sang trọng

Tủ lavabo cho phòng tắm sang trọng Tham khảo các mẫu tủ lavabo phòng tắm, các kiểu dáng tủ lavabo cũng như vật liệu làm tủ, cách…

Chọn mua thiết bị vệ sinh

Chọn mua thiết bị vệ sinh Trên thị trường hiện nay, đồ sứ vệ sinh rất phong phú về chủng loại, nhãn hiệu, kiểu dáng. Đây là…

Gương đa năng cho phòng tắm

Gương đa năng cho phòng tắm Tuy mới ra đời nhưng gương đa năng đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ phái đẹp, quả là…

Nội thất phòng tắm nhà chị Quỳnh Anh

Nội thất phòng tắm nhà chị Quỳnh Anh Nội thất phòng tắm diện tích 8m2, phòng tắm trong phòng ngủ master Diện tích phòng vệ sinh là…

Chọn gạch lát cho phòng tắm

Chọn gạch lát cho phòng tắm Mỗi loại gạch ốp lát sẽ đem lại hiệu quả riêng cho phòng tắm. Bạn cần lựa chọn kỹ càng để…

10 cách phối màu ốp lát gạch men cho nhà tắm đẹp

10 cách phối màu ốp lát gạch men cho nhà tắm đẹp Giới thiệu cách phối màu gạch nhà tắm nhà vệ sinh, phối màu gạch ốp…