Vẻ Đẹp Nhà Ống

Xu thế ngày nay tại Việt Nam, các nhà kiến trúc đang hoạch định lại kiến trúc đô thị bởi vì sự đa dạng về kiểu dáng cũng như màu sắc của nhà ống đã tạo nên sự xuống cấp cho bộ mặt các đô thị Việt Nam.

Nhà ống được các nhà chuyên môn đánh giá là tác nhân gây ra sự xuống cấp đó cho bộ mặt đô thị Việt Nam, nhưng nhà ống là loại hình nhà phát triển được xây dựng hiện nay. Có lẽ vì vậy khi xây dựng nhà ống bạn nên cần chú ý, quan tâm đến cấu trúc mặt tiền nhà và cả về sự phối màu của công trình.

bai1%20(1).jpg

Nhà ống thường hạn hẹp về chiều ngang, gây cảm giác cao chót vót cho người nhìn.

Để ngôi nhà của bạn thật sự hài hòa với môi trường sống chung quanh, không phá vỡ cấu trúc đô thị khu vực của bạn, vai trò của kiến trúc sưrất quan trọng tạo nên bộ mặt ngôi nhà tương lai của bạn. Màu sắc là điểm nhấn tạo nên sự cuốn hút của mọi người đến ngôi nhà của bạn từ xa, tầm nhìn được thu vào tầm mắt bởi sắc màu của ngôi nhà, nếu màu sắc ngôi nhà quá chói, quá “hot” sẽ tạo nên sự tương phản khu vực sống điều đó ngôi nhà của bạn ắt sẽ ảnh hưởng không tốt tới vẻ đẹp cấu trúc.bai1%20(2).jpgMàu sắc hài hòa, họa tiết đơn giản rất thích hợp cho không gian bạn sẽ sống.bai1%20(4).jpgKiến trúc sư là người biết rõ nên phác họa nên ngôi nhà của bạn như thế nào ?Với nhà ống, sự bó bột về chiều ngang đã tạo nên khó khăn về thiết kế cấu trúc, không như nhà biệt thự hay những khu nhà villa, do không gian xây dựng được thiết kế đồng đều giữa chiều ngang và chiều rộng đã tạo thuận lợi cho các nhà thiết kế phác họa nên ngôi nhà tương lai của bạn. Nhà ống, cấu trúc bộ mặt ngôi nhà thật sự khiến các nhà kiến trúc đau đầu suy nghĩ, họ phác họa ngôi nhà vừa đảm bảo sự đặc trưng và nét riêng biệt cho ngôi nhà mà còn thỏa tiêu chí hài hòa không gian khu vực sống.bai1.jpgCấu trúc hợp lý với mẫu thiết kế bên ngoài, tạo cho ngôi nhà của bạn thật sự nổi bật mà không gây sự phá vỡĐừng cho mình là kiến trúc sư, hay bỏ qua giai đoạn thiết kế ngôi nhà của bạn, điều đó rất ảnh hưởng đến bộ mặt ngôi nhà ống của mình. Nhà ống không phải là tác nhân gây sự xuống cấp bộ mặt đô thị mà tác nhân chính cũng chỉ là yếu tố con người.