Tủ bếp phong cách châu Á

Tủ bếp

Tủ bếp phong cách châu Á được thiết kế với tông màu và hoa văn sắc sảo, toát nên sự khéo léo của người thợ thủ công và ít nhiều mang ảnh hưởng của triết học Trung quốc.

Tủ bếp, phòng bếp châu Á

Với rất nhiều loại vật liệu đẹp và màu sắc để lựa chọn, thiết kế nhà bếp châu Á có thể mang lại một cái nhìn tươi với sợ kết hợp của nhà bếp hiện đại và truyền thống. Tủ bếp phong cách đặc trưng thiết kế lấy cảm hứng từ châu Á đang ngày càng phổ biến trên khắp nước Mỹ.

Ảnh hưởng của nhân sinh quan châu Á đến thiết kế tủ bếp, phòng bếp

Hơn 100 năm qua, Trung Quốc và Nhật Bản đã ảnh hưởng đến chế biến gỗ phương Tây. Phong trào Nghệ thuật và Thủ công mỹ nghệ, ví dụ, “vay mượn” rất nhiều từ các yếu tố phong cách châu Á các đường hình học, tỷ lệ nặng, và các đường cong nhỏ. Cho dù truyền thống hay hiện đại, sang trọng và đối xứng của một nhà bếp phong cách Trung Quốc và Nhật Bản hài hòa với phong cách phương Tây, bao gồm cả thợ thủ công, pha trộn , Sứ mệnh, đương đại, và hiện đại.

Vật liệu và màu sắc trong thiết kế tủ bếp phong cách châu Á

Thiết kế nhà bếp châu Á dựa trên một loại màu sắc và vật liệu. Màu sắc phổ biến châu Á bao gồm đỏ, đen, trắng, bạc, mật ong / vàng, và màu nâu sẫm.Vật liệu phổ biến bao gồm thép không gỉ, crôm, tre, nứa, và lụa.Tủ bếp tre, trong khi vẫn còn hiếm, đang ngày càng phổ biến nhanh chóng như chính cây tre đang phát triển. Tủ sơn đen là một phong cách pha trộn một cái nhìn châu Á đương đại. cây phong cũng là một sự lựa chọn rất phổ biến của các khách hàng vìbề ngoài sạch sẽ và nhẹ nhàng của nó.

Nhưng chi tiết Trang trí nội thất tủ bếp Châu Á

Chi tiết cuối cùng rất quan trọng để hoàn thành diện mạo của nhà bếp theo phong cách châu Á của bạn. Bạn có thể sử dụng các thân cây lớn hay nhỏ của tre như đồ trang trí . Đối với đồ trang trí tường, nghệ thuật theo phong cách châu Á, lụa tơ tằm in đẹp có thể làm sinh động phòng. Chạm khắc gỗ trang trí công phu từ Trung Quốc có thể mang lại một ý nghĩa lịch sử và truyền thống cho không gian của bạn. Miếng lót tre, món ăn Châu Á, và đũa có thể được để lại trên màn hình hiển thị đã được cài đặt ở quầy bar ăn sáng, hải đảo, hoặc khu vực ngồi.

tubep-phongcah-chaua-01.jpgtubep-phongcah-chaua-02.jpgtubep-phongcah-chaua-03.jpgtubep-phongcah-chaua-04.jpgtubep-phongcah-chaua-05.jpgtubep-phongcah-chaua-06.jpgtubep-phongcah-chaua-07.jpgtubep-phongcah-chaua-08.jpgtubep-phongcah-chaua-09.jpgtubep-phongcah-chaua-10.jpgtubep-phongcah-chaua-11.jpgtubep-phongcah-chaua-12.jpgtubep-phongcah-chaua-13.jpgtubep-phongcah-chaua-14.jpgtubep-phongcah-chaua-15.jpgtubep-phongcah-chaua-16.jpgtubep-phongcah-chaua-17.jpgtubep-phongcah-chaua-18.jpg