Tủ bếp nhà chị Vân - Vĩnh Yên

Mẫu kiến trúc nội thất

Mẫu tủ bếp với bàn soạn màu trắng, căn bếp trẻ trung từ thiết kế bếp đến trang trí, ánh sáng phòng bếp

Yêu cầu thiết kế nội thất của chủ nhà

Gia đình tôi cần thiết kế nội thất phòng bếp và bộ tủ bếp bằng gỗ Veneer, tôi thích tủ bếp mầu trắng, để căn bếp luôn sạch sẽ và trẻ trung. Trong bếp tôi muốn có Bar nhỏ. Phòng bếp nhà tôi ngay gần gara ô tô, qua phòng bếp vào phòng khách. Nội thất phòng bếp tôi muốn thiết kế chi tiết từng mảng tường, đèn trang trí, kệ trang trí bày hoa, tranh ảnh của gia đình tôi. Nhờ các KTS tư vấn thiết kế!

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Trước hết Bếp Xinh xin cảm ơn gia đình chị Vân đã tin tưởng vào dịch vụ của Bếp Xinh. Dựa trên hiện trạng gian bếp và yêu cầu thiết kế của chị. Bếp Xinh xin đưa ra phương án thiết kế như sau. Chị Vân đã rất hài lòng với phương án thiết kế này.

Từ lối gara đi vào sẽ nhìn thấy phòng ăn nhà chị Vân. KTS đã thiết kế một bộ bàn ăn lớn, mầu trắng. Tivi và kệ trang trí gần bàn ăn, mảng tường gắn tivi dùng gạch gốm trang trí thêm sinh động. Còn mảng tường bên cạch bàn ăn, được ốp gỗ mầu vàng giúp căn bếp ấm cúng hơn. Vì theo yêu cầu của chị Vân bộ tủ bếp veneer mầu trắng, bàn ăn và tường sơn trắng. Vì vậy đan xen là các mảng tưởng trang trí, KTS muốn tạo không gian ấm cúng hơn cho căn bếp. Các mảng tường được trang trí đan xen từ mầu sắc đến chất liệu trang trí tạo không gian tươi vui cho căn bếp.

Tủ bếp nhà chị Vân được thiết kế kiểu song song, Quầy bar đơn giản đặt sát bàn soạn và chậu rửa, cách thiết kế này giúp căn bếp độc đáo hơn.

Phongbep_tubep%20_veener%20-%201.jpg

Phongbep_tubep%20_veener%20-%202.jpg

Phongbep_tubep%20_veener%20-%203.jpg

Phongbep_tubep%20_veener-4.jpg

Phongbep_tubep%20_veener-5.jpg