Tủ bếp nhà anh Hồng - Linh Đàm

Mẫu kiến trúc nội thất

Tên dự án: NỘI THẤT PHÒNG BẾP; Chủ đầu tư: Anh Hồng; Địa chỉ: Linh Đàm, Hà Nội; Thể loại: Tủ bếp gỗ Veneer; Thiết kế: KTS. Phạm Thành Trung;

Yêu cầu thiết kế tủ bếp của anh Hồng

Tôi muốn nhờ kTS của Bếp xinh tư vấn giúp phương án thiết kế tủ bếp cho căn hộ của vợ chồng tôi ở Linh Đàm. Phòng bếp nhà tôi được nối liền với phòng khách. Diện tích là 1,8m x 3m. Sử dụng tủ bếp bằng gỗ công nghiệp.Xin cảm ơn!

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Sau khi trao đổi và khảo sát phòng bếp nhà anh Hồng. Chúng tôi đưa ra phương án thiết kế tủ bếp cho gia đình anh như sau:

Hình dáng tủ bếp

Với diện tích nhà bếp như trên, Bếp Xinh xin tư vấn anh nên thiết kế tủ bếp theo dạng hình chữ U để có thể tận dụng hết không gian nhà bếp. Màu sắc của tủ bếp là sự kết hợp đan xen giữa trắng và vàng, tạo nên sự hòa hợp với màu sắc nội thất phòng khách.

Tủ bếp dưới

Chậu rửa được bố trí bên dưới cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Dưới bếp ga là khoang để đồ làm bếp.

phong_bep_nha_anh_Hong_LinhDam.jpg

Tủ bếp trên

Để lấy chỗ cho cửa sổ, tủ bếp trên chiếm diện tích khá khiêm tốn. Phía trên bếp ga là hút mùi dạng ống khói. KTS đã thiết kế hai cánh tủ giả phia trên máy hút mùi.

Lựa chọn thiết bị bếp

Các thiết bị anh Hồng đã lựa chọn là: Bếp gas MALLOCA , Hút mùi dạng ống khói PELIA CAROLENA kiểu dáng hiện đại, sang trọng, tốc độ hút cao, phù hợp cho mọi không gian bếp. Chậu rửa Chậu rửa MALLOCA.

Quy cách tủ bếp

Tất cả các ngăn tủ đều dùng tay nắm của hãng BLUM. Chiều cao tủ (cả tủ trên và tủ dưới) : 2400 mm. Khoảng cách tủ trên và dưới: 600 mm. Thùng tủ + cánh tủ dày 18mm đã xử lý, tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt, phun sơn PU. Phần Hậu tủ được thi công bằng chất liệu gỗ Veneer dày 9mm, hoặc hậu tủ nhôm alumex + veneer chống ẩm (hậu 2 lớp)

Phụ kiện tủ bếp

Đối với các ngăn tủ dưới hiện nay được thiết kế dạng ray âm có trợ lực và giảm chấn, dù để nặng đến 50kg vẫn có thể đóng mở nhẹ nhàng, anh Hồng có thể chọn các phụ kiện trên của hãng Blum (Áo) và Hafele (Đức).

phong_bep_nha_anh_Hong_LinhDam1.jpg