Trụ sở mới của Công ty J&B

J&B là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm thẩm mỹ tại Thái Lan.

Trong 29 năm qua, Công ty J & B đã trở thành nhà bán lẻ quan trọng nhất những sản phẩm cho ngành công nghiệp thẩm mỹ ở Thái Lan. Cùng với sự phát triển không ngừng của Công ty, sự cần thiết phải di dời trụ sở chính của Công ty từ một tòa nhà khiêm tốn trong khu vực Pratunam, Bangkok. Chủ sở hữu K. Thatinee Sawasdee và K. Saijai Sarikanont đã quyết định xây dựng trụ sở mới tại đường Petchaburi gần Chidlom, trung tâm thủ đô Bangkok.

J & B lựa chọn Công ty Whitespace, thuộc sở hữu của kiến trúc sư người Mỹ David Mayer. Tham khảo ý kiến của các chuyên gia Phong Thủy, Whitespace đã pha trộn một cách sáng tạo giữa phong thủy với kiến trúc để xây dựng trụ sở cho J&B - thương hiệu đẳng cấp thế giới.

Trụ sở mới của J & B có 4 tầng, rộng khoảng 1.000 mét vuông. Whitespace đã nghĩ ra một màn hình hiển thị và hệ thống đồ họa môi trường mang màu sắc và bộ phim truyền hình cho mỗi tầng, trong khi làm cho nó dễ dàng cho khách hàng để mua sắm. Tầng 1 là khu vực thuận tiện cho việc trưng bày các sản phẩm được phổ biến nhất. Tầng 2 dánh cho các sản phẩm về tóc, mỹ phẩm, trong khi tầng 3 là khu vực nổi bật với các sản phẩm spa và thẩm mỹ. Tầng 4 có một phòng hội thảo với tất cả các phương tiện cần thiết để trình bày sản phẩm.

Các KTS của Whitespace tìm ra giải phái để cân bằng các yếu tố kiến trúc, phong thủy sao cho phù hợp nhất. Ngôi nhà 4 tầng theo lối kiến trúc hiện đại, đầy sáng tạo và cá tính, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. 

tru_so_JB.jpgtru_so_JB%20(1).jpgtru_so_JB%20(2).jpgtru_so_JB%20(3).jpgtru_so_JB%20(4).jpgtru_so_JB%20(5).jpgtru_so_JB%20(6).jpg