Trang trí nhà với màu trắng thanh nhã

Bạn có suy nghĩ rằng trang trí với màu trắng khá đơn điệu và kém cá tính nhất là sơn màu trắng ngà? Nếu vậy, bạn hãy nghĩ lại và thử những gợi ý sau đây xem sao?

1. Bạn có thể sử dụng những chiếc khung! Nếu bạn quá trung thành với tất cả những phối hợp màu sắc với trắng, không biết cách trang trí tường thế nào? Câu trả lời là bố trí những bức tranh ảnh đen trắng với những chiếc khung trắng. Tập hợp những chiếc khung thành nhóm không chỉ tạo nên một điểm nhấn bắt mắt mà còn thềm vào sự gọn gàng và ngăn nắp trong toàn bộ không gian sống.

mau%20trang%201.jpg

2. Sử dụng đèn Ánh sáng luôn ảnh hưởng tới chất lượng màu sắc trong nahf. Với màu trắng xuyên suốt, những ánh đèn trắng đẹp nhất khi chúng truyền ánh sáng tốt hơn những màu sắc khác. Bạn cũng có thể cân nhắc việc sử dụng một chiếc gương để phản chiếu nhiều ánh sáng hơn quanh phòng.

mau%20trang%202.jpg

Nếu bạn đang sử dụng tất cả các màu trắng trong căn phòng truyền thống, hãy thêm vào những tông màu khác của trắng như ngà voi, màu gần giống màu kem, và màu xám nhạt. Tất cả chúng đều sẽ tăng thêm chiều sâu và sự chú ý cho sự phối hợp màu sắc.Nếu bạn có thể thêm vào sự quyến rũ với sự phối hợp sắc trắng bằng cách chọn một loại vải hay tấm thảm có màu như kim loại.Một tấm thảm giả da với nệm lót cũng sẽ tăng thêm sự chú ý và cách sắp xếp.3. Thêm nét độc đáo

mau%20trang%203.jpg

Kết hợp với những đồ trang trí bằng bạc hay thủy tinh giữa bộ sưu tập màu trắng của bạn để thêm vào sự thanh lịch. Hay tăng lên hiệu ứng với sự phối hợp màu bằng cách mua những đồ đạc phản chiếu - như chiếc bàn bằng kính, những vật có độ bóng cao và có gương đi kèm. Chúng sẽ làm cho căn phòng lớn hơn.Những cánh cửa chớp cửa sổ cũng là sự đầu tư hợp lý.

4. Kết hợp

Sử dụng sự đa dạng của màu trắng trong trang trí của bạn để tránh sự nhàm chán. Những áp dụng giống nhau khi sơn, tốt nhất là sử dụng việc hoàn thiện sau khi sơn trên tường. Khi sơn, những tông màu trắng làm cho căn phòng trông có vẻ lớn hơn. Nếu bạn muốn căn phòng lớn hơn nữa, sơn trần nhà và rìa tường với màu sáng hơn.

mau%20trang%204.jpg

Bạn không tin vào việc những đứa trẻ và màu trắng không hợp nhau đúng không? Sử dụng kiểu sơn có thể tẩy được ở những khu vực đi lại nhiều trong nhà.Không chỉ hiện đại, màu trắng còn làm cho ngôi nhà ấm cúng hơn. Căn phòng với tất cả màu màu trắng này được mang đến với sự ấm áp cùng đồ đạc màu kem, rất lý tưởng cho một không gian hiện đại hay truyền thống đơn giản.