Thiết kế tủ bếp nhà chị Lê - Châu Quỳ

Tủ bếp

Tên dự án: TỦ BẾP NHÀ CHỊ LÊ; Chủ đầu tư: Chị Lê Địa chỉ: Châu Quỳ; Thể loại: Nội thất phòng bếp, tủ bếp

Yêu cầu thiết kế nội thất của chủ nhà

Tôi được biết Bếp xinh - AHDesign chuyên thiết kế tủ bếp, tôi đã đi tham khảo nhiều showroom nội thất, nhưng tôi rất ưng ý những mẫu thiết kế của Bếp xinh. Căn bếp nhà tôi có hình dáng kiểu chữ L, phòng bếp khá rộng, tôi muốn thiết kế một bộ tủ bếp và bàn ăn lớn, kiểu dáng hiện đại, gỗ công nghiệp sơn mầu trắng. Nhờ KTS tư vấn thiết kế giúp!

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Sau khi khảo sát đo vẽ tại nhà chị Lê, KTS đưa ra phương án thiết kế tủ bếp và phòng ăn cho nhà chị Lê như sau:

Phòng bếp nhà chị Lê được thiết kế theo phong cách hiện đại, xu hướng nội thất mới nhất. Với những tone màu: trắng, vàng, nâu... cùng cách phối màu hài hòa và sắp đặt nội thất cân xứng, đem lại sự cân bằng. Phòng bếp có hình chữ L, khá thoáng, KTS dành không gian gần cửa sổ làm phòng ăn, bộ bàn ăn chiều dài 1.8m đặt giữa phòng, ngăn giữa phòng ăn và bếp nấu là tủ đứng.

Bộ tủ bếp thiết kế kiểu chữ L ôm sát tường

Tủ bếp dưới

Tủ bếp dưới bố trí chậu rửa bát, bếp gas, các ngăn để thùng gạo, bình gas, ngăn để dao thớt, xoang, nồi...

Tủ bếp trên

Phía trên chậu rửa bát thứ nhất là giá úp bát. Các ngăn tủ có cửa và ngăn tủ không có cánh được bố trí đan xen tạo sự hài hòa và đẹp mắt.

Lựa chọn thiết bị bếp

Các thiết bị chị Lê đã lựa chọn là: Bếp từ, Hút mùi G-70G của hãng Giovani dạng ống khói kiểu dáng hiện đại , sang trọng, tốc độ hút cao, phù hợp cho mọi không gian bếp, có giá bán tại Bêpxinh là 6.450.000 triệu VNĐ. Chậu rửa, lò nướng, lò vi sóng.

Quy cách tủ bếp

Phần giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới để tránh bám bẩn trong quá trình làm bếp, KTS đã thiết kế thêm một lớp kính Glasskote dày 9 mm màu xanh da trời tạo nên điểm nhấn màu sắc cho căn bếp.Tất cả các ngăn tủ dùng tay nâng Aventos HF. Chiều cao tủ (cả tủ trên và tủ dưới): 2400 mm. Khoảng cách tủ trên và dưới: 600 mm. Kích thước tủ trên tiêu chuẩn cao 850 mm - 900 mm, rộng 350mm (Cả cánh). Thùng tủ + cánh tủ dày 18mm đã xử lý, tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt, phun sơn PU.

thiet%20ke%20tu%20bep%20nha%20chi%20le.j