Thiết kế tủ bếp nhà anh Giới - Hai bà trưng

Mẫu kiến trúc nội thất

Tên dự án: TỦ BẾP NHÀ ANH GIỚI; Chủ đầu tư: Anh Giới; Địa điểm: Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; Thể loại: Nội thất phòng bếp, tủ bếp gỗ Tự nhiên;

Yêu cầu thiết kế nội thất của chủ nhà

Gia đình tôi có phòng bếp khá nhỏ, chiều ngang là 2,2m, chiều dài 3m. Tôi muốn thiết kế một bộ tủ bếp bằng gỗ tự nhiên, nhưng chưa biết nên thiết kế như thế nào cho phù hợp với diện tích bếp nhỏ như vậy. Tôi muốn nhờ KTS của Bếp xinh tư vấn giúp cách bố trí đồ dùng, lựa chọn thiết bị bếp và thiết kế cho gia đình tôi bộ tủ bếp. Xin cảm ơn!

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Rất cảm ơn anh Giới đã tin tưởng Bếp xinh! Sau khi khảo sát đo vẽ tại nhà anh Giới và trao đổi với anh. Chúng tôi có phương án thiết kế tủ bếp cho gia đình anh Giới như sau:

Phòng bếp tuy có chiều ngang hơi nhỏ, nhưng khá thoáng vì có một mặt tiếp xúc trực tiếp với anh sáng. KTS đã thiết kế tủ bếp dạng thẳng, tuy nhiên do góc bếp không được vuông vức, nên hình dáng tủ bếp được thiết kế một góc tù để thay đổi cho phù hợp.

Lần lượt từ trái qua phải thiết bị bếp được bố trí như sau:

Tủ bếp dưới

Tủ bếp dưới bố trí lần lượt chậu rửa bát, bếp tủ liền lò, khoang chậu rửa, các ngăn để thùng gạo, bình gas, ngăn để dao thớt, xoang, nồi...

Tủ bếp trên

Phía trên chậu rửa bát là giá úp bát. Các ngăn tủ cánh và cánh kính mầu trắng được bố trí đan xen tạo sự hài hòa và đẹp mắt.

Quy cách tủ bếp

Phần giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới để tránh bám bẩn trong quá trình làm bếp, KTS đã thiết kế thêm một lớp kính Glasskote dày 9 mm màu nâu đỏ tạo nên điểm nhấn màu sắc cho căn bếp.Tất cả các ngăn tủ dùng tay nâng Aventos HF. Chiều cao tủ (cả tủ trên và tủ dưới): 2400 mm. Khoảng cách tủ trên và dưới: 600 mm. Kích thước tủ trên tiêu chuẩn cao 850 mm - 900 mm, rộng 350mm (Cả cánh). Thùng tủ + cánh tủ dày 18mm đã xử lý, tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt, phun sơn PU.

Tu%20bep%20dep%20hien%20dai.png

Tu%20bep%20dep%20hien%20dai%201.png