Thiết kế tủ bếp nhà anh Dũng - Nguyễn Văn Linh

Mẫu kiến trúc nội thất

Tên dự án: NỘI THẤT TỦ BẾP NHÀ ANH DŨNG; Chủ đầu tư: Anh Dũng; Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh; Thể loại: Nội thất tủ bếp; Thiết kế: AHDesign & Bếp Xinh;

Yêu cầu thiết kế tủ bếp của anh Dũng

Tôi có một căn hộ ở đường Nguyễn Văn Linh. Tôi muốn đặt một bộ tủ bếp thật hiện đại và đẹp trong bếp. Tuy nhiên, không gian bếp gia đình tôi khá khiêm tốn nên tôi muốn nhờ các KTS của Bếp Xinh - AHDesign tư vấn giúp. Xin cảm ơn !

Bếp Xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Cảm ơn anhDũng đã tin tưởng Bếp Xinh. Sau khi trao đổi với gia đình anh và khảo sát thực tế, chúng tôi xin tư vấn mẫu tủ bếp cho gia đình anh như sau:

Hình dáng tủ bếp

Vì không gian bếp của anh khá khiêm tốn nên KTS đã lựa chọn tủ bếp dạng chữ I, chất liệu tủ bếp là gỗ veneer sồi, sơn màu nâu vàng , hài hoà với tone màu bộ bàn ăn của gia đình anh.

Tủ bếp trên

Tủ bếp trên, từ trái qua lần lượt là khoang bát đĩa, khoang chia để đồ, khoang hút mùi, khoang đồ khô và trong cùng là khoang lò vi sóng.

Tủ bếp dưới

Mặt tủ bếp là đá kim sa trung màu đen nổi bật.

Tủ bếp dưới có giá kéo dao thớt, khoang chậu rửa, giá kéo gia vị. Giá để xoong nồi được bố trí bên dưới bếp gas. Tiếp theo là khoang bình gas, khoang thùng gạo, khoang để đồ và trong cùng là khoang tủ lạnh.

anh-dung-nguyen-van-linh-mot.jpg

Lựa chọn thiết bị bếp

Gia đình anh Dũng đã lựa chọn các thiết bị nhà bếp sau:

- Bếp gas âm Giovani: 3 bếp nấu, kiểu dáng hiện đại; mặt bếp là kính chịu lực bền đẹp.

- Hút mùi ống khói Malloca: mẫu mã sang trọng, hút mùi hiệu quả nhờ lưới lọc 4 lớp bằng kim loại.

- Chậu rửa Malloca: 1 hố to và 1 hố nhỏ; chất liệu inox dập liền khối, bền đẹp.

- Vòi rửa Malloca: kiểu dáng sang trọng, hiện đại; vòi nóng lạnh; chất liệu đồng thau mạ inox.

- Lò vi sóng Malloca: kính đen, điều khiển cảm ứng, có chế độ khoá trẻ em an toàn.

Quy cách tủ bếp

Chiều cao tủ (cả tủ trên và tủ dưới): 2300 mm. Khoảng cách tủ trên và dưới: 600 mm. Thùng tủ + cánh tủ dày 18mm đã xử lý, tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt, phun sơn PU. Phần Hậu tủ được thi công bằng chất liệu gỗ Veneer dày 8mm, hoặc hậu tủ nhôm alumex + veneer chống ẩm (hậu 2 lớp).

Phụ kiện tủ bếp

Đối với các ngăn tủ dưới hiện nay được thiết kế dạng ray âm có trợ lực và giảm chấn, dù để nặng đến 50kg vẫn có thể đóng mở nhẹ nhàng, anh Dũng đã chọn các phụ kiện trên của hãng Blum (Áo) và Hafele (Đức).

anh-dung-nguyen-van-linh-hai-new.jpg

AHDesign & Bếp Xinh