Thiết kế tiểu cảnh nhà chị Hạnh - Khương Định

Tiểu cảnh - sân vườn

Điểm nhấn của phòng ngủ chính là góc tiểu cảnh với nét sáng tạo độc đáo,thiết kế đương đại với cách xử lý tinh tế không làm nhỏ không gian nhưng vẫn tạo được góc nhìn cho công trình đây là nơi thư giãn lý tưởng sau mỗi ngày làm việc vất vả

Điểm nhấn của phòng ngủ chính là góc tiểu cảnh với nét sáng tạo độc đáo,thiết kế đương đại với cách xử lý tinh tế không làm nhỏ không gian nhưng vẫn tạo được góc nhìn cho công trình đây là nơi thư giãn lý tưởng sau mỗi ngày làm việc vất vả, được ngồi ngắm không gian phố phường thủ đô và nghe tiếng nước chảy róc rách, sự mệt mỏi và lo toan bỗng rưng tan biến lúc nào. Không gian xanh, kết nối với thiên nhiên, không quá cầu kỳ, đơn giản và duyên dáng là tiêu chí tjhiết kế tiểu cảnh ban công mà chủ nhà đặt ra.

Một bộ bàn ghế nhỏ xinh được lấy làm trung tâm, xoay quanh là nhưng chi tiết rất nhỏ nhưng góp phần không nhỏ làm nên vẻ đẹp của tiểu cảnh: Chậu hoa rực rỡ trồng cạnh lan can ban công, dải đá trắng nổi bật bên cạnh đá lát nền đen, đồng điệu với bộ bàn ghế màu trắng xin xắn: bức tường mộc mạc với gặch đá, cây leo và gỗ. Sử dụng cây giả có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian chăm sóc và luôn có cảm giác không gian xung quanh bạn đều hoàn thiện. Nếu bạn thích cây thật thì nên chọn những chậu cây nhỏ xinh, rễ nông, dễ sống và hãy chú ý đến hệ thống thoát nước.

Một chút nước và cây xanh hoa lá, thêm ánh đèn hắt được giấu dưới những tán cây vào buổi tối đã đủ để thổi vào căn hộ chung cư của bạn hơi thở của thiên nhiên, của không gian tuơi mới.

ban_conG_tang_hai.jpgban_conG_tang_hai-(1).jpgban_conG_tang_hai-(2).jpgban_conG_tang_hai-(4).jpgban_conG_tang_hai-(3).jpg