Thiết kế nội thất tủ bếp nhà anh Vinh - Tây Mỗ

Mẫu kiến trúc nội thất

Mẫu tủ bếp dạng chữ L, chất liệu gỗ laminate, sơn màu nâu nhạt, hài hoà với tone màu sáng của ngôi nhà

Hình dáng tủ bếp

KTS đã lựa chọn tủ bếp dạng chữ L, chất liệu gỗ laminate, sơn màu nâu nhạt, hài hoà với tone màu sáng của ngôi nhà.

Tủ bếp trên

Tủ bếp trên chủ yếu là các ngăn tủ đựng đồ, ngăn đựng bát đĩa, khoang để máy sấy bát, khoang hút mùi 800mm. Hai bên khoang hút mùi là khoang đồ khô. Kế tiếp là hộc để rượu. Bên dưới là khoang lò vi sóng, lò nướng. Ngoài cùng là tủ kho 5 tầng.

Tủ bếp dưới

Mặt tủ bếp là đá kim sa màu đen.

Tủ bếp dưới có giá xoay 1/2, khoang chậu rửa, giá dao thớt. Thẳng dưới máy hút mùi là bếp từ. Bên dưới ngăn kéo khay chia thiad dĩa. Kế bên là giá gia vị, khoang thùng gạo, các ngăn kéo để đồ.

Lựa chọn thiết bị bếp

Phần giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới để tránh bám bẩn trong quá trình làm bếp, KTS đã thiết kế thêm một lớp kính cường lực 8 mm mầu trắng sứ.

Quy cách tủ bếp

Tất cả các ngăn tủ trên đều dùng tay nâng Aventos của hãng Blum. Chiều cao tủ (cả tủ trên và tủ dưới): 2350 mm. Khoảng cách tủ trên và dưới: 600 mm. Thùng tủ + cánh tủ dày 18mm đã xử lý, tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt, phun sơn PU. Phần Hậu tủ được thi công bằng chất liệu gỗ Veneer dày 12mm, hoặc hậu tủ nhôm alumex + veneer chống ẩm (hậu 2 lớp).

Phụ kiện tủ bếp

Đối với các ngăn tủ dưới hiện nay được thiết kế dạng ray âm có trợ lực và giảm chấn, dù để nặng đến 50kg vẫn có thể đóng mở nhẹ nhàng, anh Vinh đã chọn các phụ kiện trên của hãng Blum (Áo) và Hafele (Đức).

anh-vinh-tay-mo-mot.jpg

anh-vinh-tay-mo-hai.jpg

AHDesign & Bếp Xinh