Thiết kế nội thất phòng khách với bảng phối màu tinh tế

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp với sự kết hợp màu sắc hoàn hảo mang lại diện mạo mới cho phòng khách.

Chúng ta thường xuyên nhìn thấy những màu sắc này trong cuộc sống hàng ngày như màu xanh đậm của cây cối, tím violet, xám của sắt đá… nhưng phần lớn mọi người ngại sử dụng nhiều màu sắc để thay đổi phòng khách. Nếu đó là những màu sắc bạn yêu thích đừng ngại sử dụng chúng trong phòng khách của mình.

Bạn thích màu xám? Nó sạch sẽ và sắc nét nhưng thiếu sự ấm áp, hãy thử kết hợp với màu ấm như màu vàng-xanh. Sử dụng màu xám làm chủ đạo với hai sắc thái tối, sáng, bạn có thể thêm một chút đồ trang trí màu vàng-xanh như gối tựa, lọ hoa, cây xanh… Phòng khách của bạn chắc chắn sẽ cuốn hút và thân thiện hơn nhiều.

Thiết kế nội thất phòng khách với bảng phối màu tinh tế

thiet-ke-noi-that-phong-khach-2.jpg

Hãy thử với một màu mạnh như tím hồng, chắc chắn kết hợp với màu trung tính như xám, trắng là lựa chọn hoàn hảo: hiện đại và cá tính.

Thiết kế nội thất phòng khách với bảng phối màu tinh tế 1

thiet-ke-noi-that-phong-khach-4.jpg

Sự kết hợp giữa xanh dương và xanh lá cây sẽ khiến phòng khách tươi mát, mang lại sự thư thái và yên bình, gợi cảm giác hòa mình với thiên nhiên giữa biển và trời.

Thiết kế nội thất phòng khách với bảng phối màu tinh tế 2

thiet-ke-noi-that-phong-khach-6.jpg

Còn nhiều cách kết hợp màu sắc khác mang lại sự mới lạ cho phòng khách, hãy tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư, bạn sẽ nhận được lời khuyên hữu ích. Đừng ngại thay đổi nếu bạn bắt đầu cảm thấy nhàm chán với phòng khách của mình.

AHDesign - Bếp Xinh