Thiết kế nội thất phòng khách nhà chị Thủy

Phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách với bề ngang hẹp 3.7m, nên phù hợp để chọn gam màu sáng cho cả phòng ăn

Tôi muốn nhờ KTS tư vấn giúp phương án thiết kế phòng khách cho ngôi nhà của vợ chồng tôi ở Điện Biên Phủ. Diện tích ngôi nhà khá nhỏ, phòng khách dùng chung với phòng ăn và phòng bếp. Tôi thích phòng khách nhà mình phải sáng sủa, sạch sẽ, nội thất đơn giản, hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà chị Thủy

Sử dụng những mảng kính lớn cho căn phòng vừa hiện đại vừa có tác dụng tạo không gian.

Bề ngang phòng khách nhà chị Thủy khá hẹp 3,7m. Vì vậy kiến trúc sư đã lựa chọn gam màu sáng để trang trí cho phòng khách và phòng ăn. Những gam màu sáng sẽ phù hợp với những căn phòng có diện tích hẹp. Việc lựa chọn màu sắc cho các mảng tường và sàn của phòng khách cũng không kém phần quan trọng. Khi sơn tường bạn cũng nên chú ý với phòng nhỏ, hẹp nên sử dụng những gam màu nhạt như xanh nhạt hoặc ghi sáng sẽ đẩy lùi được khoảng cách làm cho căn phòng trở nên rộng hơn.

Lựa chọn một bộ bàn ghế tiếp khách nhỏ nhắn để không chiếm quá nhiều diện tích của căn phòng. Chiếc bàn tiếp khách màu trắng có thiết kế đường nét rõ ràng, khỏe khoắn tương đồng với màu sơn trắng của sơn tường và nội thất, tạo nên sự phóng khoáng và thoải mái. Đối với không gian phòng khách nhỏ, hẹp, trần thấp thì bàn thấp sàn chính là giải pháp hữu hiệu tạo nên một không gian thoáng rộng, ấn tượng và mới lạ. Bên cạnh đó còn có những ưu điểm như đơn giản, tiện nghi và sang trọng, có thể dễ dàng biến hóa với nhiều phong cách, không gian khác nhau.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà chị Thủy

Thiết kế nội thất phòng khách nhà chị ThủyPhòng bếp chiếm một diện tích khá khiêm tốn ngay cạnh chân cầu thang