Thiết kế nội thất phòng ăn tủ bếp nhà chị Hạnh - Khương Định

Mẫu kiến trúc nội thất

Tên dự án: NỘI THẤT NHÀ CHỊ HẠNH; Chủ đầu tư: Chị Hạnh; Địa chỉ: Khương Định, Thanh Xuân, Hà Nội; Thể loại: Phòng ăn - Tủ bếp gỗ tự nhiên;

Yêu cầu thiết kế tủ bếp của chị Hạnh

Gia đình tôi muốn đặt văn phòng AHDesign của Bếp xinh thiết kế bộ tủ bếp và phòng ăn. Yêu cầu của tôi như sau: tủ bếp được đặt ở một góc trong phòng ăn, hình chữ U. Tôi thích tủ bếp gỗ tự nhiên. Cảm ơn Bếp Xinh!

Bếp Xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Qua khảo sát hiện trạng và trao đổi với chị Hạnh. KTS đã đưa ra phương án thiết kế tủ bếp cho gia đình chị như sau:

Hình dáng tủ bếp

Phòng bếp nhà anh có một lối đi vào từ phòng khách và một phòng vệ sinh, một lối đi thông phòng khách với cầu thang. Diện tích tương đối lý tưởng, đầy đủ ánh sáng. Có thể thiết kế tủ bếp hình chữ U mong muốn của chị Hạnh.

Tủ bếp trên

Tủ bếp trên chủ yếu là ngăn để đồ, hai giá úp bát với cánh cửa bằng kính, phần bên trên máy hút mùi được chia thành ngăn thành tủ để tăng thẩm mỹ cho tủ bếp.

Chất liệu gỗ, mặt đá

Tủ bếp nhà chị Hạnh dùng gỗ Giáng Hương giá bán tại Bếp xinh là: 15.000.000 vnd/ md. Mặt đá kim sa đen hạt trung giá bán tại Bếp xinh là 1.800.000vnd/ md.

Quy cách tủ bếp

Theo tiêu chuẩn sản xuất tủ bếp tại Bếp Xinh. Tất cả các ngăn tủ đều dùng tay nâng AVENTUS - của hãng BLUM , có thể mở được hai cánh cả cánh trên và cánh dưới, mở được các cao độ khác nhau. Chiều cao tủ (cả tủ trên và tủ dưới) : 2400 mm. Khoảng cách tủ trên và dưới: 600 mm. Thùng tủ + cánh tủ dày 18mm đã xử lý, tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt, phun sơn PU. Phần Hậu tủ được thi công bằng chất liệu gỗ Veneer dày 9mm, hoặc hậu tủ nhôm alumex + veneer chống ẩm (hậu 2 lớp).

phong_khach_Hanh_KD.jpgphong_an_nha_bep.jpgphong_an_nha_bep-(1).jpgphong_an_nha_bep-(3).jpgphong_an_nha_bep-(2).jpgKTS Hoàng Mai