Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Hiện nay, phong cách kiến trúc hiện đại hướng tới không gian mở, gần thiên nhiên đang được ưu chuộng. Nhà chung cư, tập thể thường bị bó hẹp ý tưởng do phải tôn trọng kết cấu sẵn có. Làm thế nào để căn hộ chung cư có không gian thông thoáng và linh động?

Căn hộ chung cư dưới đây phòng làm việc và phòng khách không có cửa sổ. Tuy nhiên, từng không gian đã được KTS xử lý một cách khéo léo.

1. Phòng khách đơn giản hợp lý

Khi bước vào ngôi nhà đó là phòng ăn cùng tấm thảm trải sàn, đủ để nổi bật và cũng đủ để hướng dẫn khách tới vị trí trung tâm của căn hộ - phòng khách. Thiết kế tôn trọng phong cách của chủ nhà, là cặp vợ chồng trẻ. Màu sắc cùng các chi tiết được tối giản, nhưng không hề nhàm chán, mà toát lên được cái tinh tế của gia chủ

phong%20khach(2).jpg

Nội thất phòng khách

phong%20an,%20sanh.jpg

Sảnh vào qua phòng ăn và phòng khách.

Mầu trắng được chọn cho tường, bàn làm việc và tủ sách.Thêm chút sắc màu cho phòng làm việc bằng 1 bức tường làm điểm nhấn.

p%20ngu%20vo%20chong.jpg

Phòng ngủ vợ chồng thoáng với view đẹp mắt

Khung cửa sổ lớn, mang lại không khí cho phòng cần thư giãn nhiều nhất. Đồ gỗ sang trọng và cũng tuân theo phong cách đơn giản, hiện đại.

2. Phòng ngủ bé trai

Đây là chốn của cậu ấm lớp 6 của vợ chồng anh chị. Cửa sổ rộng với tấm rèm trang trí, lấy sáng cho bàn học khi cần thiết. Chậu cây xanh đặt cạnh cửa sổ điều hòa không khí.

p%20ngu%20be%20trai%202.jpg

Một căn hộ chung cư tuy không lấy làm rộng lớn, nhưng cũng đủ mọi công năng và cho sự thoải mái, tiện nghi của 1 gia đình trẻ.