Tận dụng tối đa không gian của căn hộ nhỏ.

Nội thất

Ngôi nhà nhỏ của bạn rất ấm cúng, nhưng nó lại trở nên quá nhỏ khi mà bạn muốn tụ tập bạn bè, người thân. Hãy hô biến cho căn nhà nhỏ của bạn với 1 vài gợi ý dưới đây..

Căn hộ nhỏ của bạn đôi khi là thử thách lớn với bạn khi muốn tụ tập đông người. Bạn đang cố gắng để tận dung tối đa không gian của ngôi nhà. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn.

Tạo ra một không gian đa chức năng.

Nếu bạn sống trong một phòng ngủ riêng, hoặc nếu bạn sống cùng rất nhiều người bạn, căn hộ của bạn sẽ có thể sử dụng cho một số chức năng. Bàn ăn của bạn có thể phục vụ như là một văn phòng cho máy tính xách tay của bạn khi không ăn, bàn ăn lúc bữa ăn, và có thể là một bề mặt làm việc khi thực hiện sở thích và nghề thủ công. Sử dụng nhà bếp diện tích bar ngồi, ăn uống, giải trí, và bề mặt làm thêm không gian khi nấu ăn. Trong phòng khách của bạn, ngoài việc tiếp khách ra thì chiếc ghế sofa có thể làm giường ngủ vào ban đêm. trang_tri_phong_nho_2.jpg

Tận dụng chiềudọc của căn nhà để cất đồ.

Trong một không gian nhỏ tận dụng chiều dọc để ẩn chứa đồ đạc là cách tốt nhất. Đối với các đồ sưu tầm lưu trữ, sách, và trang trí hiển thị, ta có thể cất lên các kệ qua lối cửa ra vào. Cũngcó thể cất dưới giường, treo các phụ kiện ở phía sau cửa ra vào, đặt thẳng đứng trong tủ. Trong tủ quần áo, kệ treo ở tầng hai, và ở độ cao khác nhau để cất đồ.

Sử dụng ánh sáng và màu sắc để làm rộng căn phòng:

Sử dụng ánh sáng có thể làm cho căn phòng nhà bạn có cảm giác rộng hơn. Bạn nên sử dụng màu sắc ánh sáng trung tính sẽ phù hợp và phát huy tác dụng. Nên sử dụng một tông màu cho cả căn nhà.

trang_tri_phong_nho_3.jpg

Trang trí bằng những đồ nội thất bắt mắt:

Tuy căn nhà bạn nhỏ,nhưng bạn cũng phải thể hiện phong cách của mình qua việc chọn đò nội thất. Đồ nội thất bạn chọn nên thật nhỏ gọn phù hợp với căn hộ nhưng phải thật ấn tượng và bắt mắt. Cũng nên trang trí cho các bức tường với một bức tranh đẹp nó sẽ làm cho bức tường trở nên sống động.

trang_tri_phong_nho_4.jpg

Căn hộ nhỏ của bạn sẽ rất tuyệt nếu bạn biết cách trang trí và sắp xếp hợp lý. Chúc bạn thành công !