Tấm Acrylic - Vật liệu hiện đại

Tấm Acrylic bóng gương là vật liệu mới được giới kiến trúc ưa chuộng trong việc hoàn thiện nội thất nhằm tạo vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà.

Trong xu thế phát triển bền vững, con người hướng đến những "vật liệu xanh", không phải ngẫu nhiên tấm Acrylic bóng gương lại được giới kiến trúc ưu ái sử dụng trong nhiều công trình xây dựng hiện đại.

Đây là vật liệu mới với nhiều tính năng nổi trội như bền, nhẹ, màu sắc phong phú và thân thiện với môi trường. Loại vật liệu này dễ thi công, có thể kết hợp với Laminate, đặc biệt khi kết hợp với chỉ bóng 3D của Đức, chúng sẽ tạo "hiệu ứng kính", một điểm thú vị cho ngôi nhà của bạn. Sự xuất hiện của Acrylic bóng gương trong căn phòng giúp tô đậm ấn tượng về một không gian rộng mở, sang trọng và cuốn hút.

Hiện nay, trên thị trường có bán tấm Acrylic hiện đại với 10 màu sắc nét, thích hợp cho trang trí phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, các showrooms... Khả năng ứng dụng linh hoạt cũng là một lí do để vật liệu này ngày càng chiếm ưu thế trong ngành thiết kế thi công.

Tấm Acrylic - Vật liệu hiện đại
Tấm Acrylic - Vật liệu hiện đại

Tấm Acrylic - Vật liệu hiện đại 2Tấm Acrylic - Vật liệu hiện đại