Sofa giường đẹp, sang trọng cho nhà phố

Nội thất đa năng như sofa giường, bàn ghế gấp... vừa là gường ngủ vừa là ghế hiện đang được ưu chuộng vì thiết kế phù hợp với không gian chật hẹp.

Sofa đa năng có thiết kế tích hợp đầy đủ 3 chức năng: sofa , ghế dài và giường... dế dàng thay đổi chức năng theo nhu cầu sử dụng, với nhiều màu sắc sinh động để bạn có thể lựa chọn một màu sắc phù hợp với không gian bài trí trong nhà.

Sofa giường đẹp, sang trọng cho nhà phốSofa giường đẹp, sang trọng cho nhà phố

Hiện nay, rất nhiều gia đình ưa chuộng phong cách thiết kế nhà hiện đại với lối kiến trúc đơn giản nhưng sang trọng và tận dụng không gian sống một cách hiệu quả nhất. Với diện tích hạn chế của nhà phố, việc lựa chọn nội thất đa năng, tiết kiệm diện tích được coi là một sự lựa chọn phù hợp.Bạn có thể sử dụng những chiếc sofa giường ba vi trí, ban ngày tận dụng làm sofa tiếp khách, xem ti vi, đọc sách, và chỉ cần kéo ra là có một chiếc giường êm ái, thoải mái vào ban đêm. Chiếc ghế không chỉ làm không gian thêm đẹp mắt mà còn gấp gọn gàng khi sử dụng xong.

Sofa giường đẹp, sang trọng cho nhà phốSofa giường đẹp, sang trọng cho nhà phố

Sản phẩm rất tiện lợi khi sử dụng ngoài trời hoặc trong những không gian hẹp. Với thiết kế lạ mắt và nhiều kiểu dáng thích hợp, chiếc sofa giường cũng có thể được bài trí một cách hài hòa, ấn tượng trong cả những không gian rộng rãi hơn.Nếu thích phong cách hiện đại, có thể sử dụng sofa da sáng màu, hoặc các chất liệu như da lộn hoặc vải, với họa tiết đơn giản như kẻ sọc, kẻ ô… Còn nếu bạn là gia đình trẻ và năng động thì có thể lựa chọn những màu sắc nổi bật như đỏ, cam, vàng… để làm điểm nhấn cho căn phòng.