Rèm lá dọc cho văn phòng hiện đại

Rèm lá dọc hay còn được gọi là màn lá dọc thường được dùng cho cửa sổ và bức tường kính trong các tòa nhà văn phòng.

Chọn rèm cho nội thất văn phòng để phù hợp với không gian tổng thể bạn nên cân nhắc kỹ, vì rèm văn phòng mang tính mỹ quan nhiều, là nơi có nhiều người ra vào có thể đánh giá sự hiểu biết nghệ thuật trang trí nội thất của bạn.

Với một không gian lớn hoặc một căn phòng nhỏ của riêng mình dùng là nơi tiếp khách sẽ có rất nhiều người hàng ngày ra vào nhìn ngắm, thế nên khi bạn lựa chọn rèm cho văn phòng hay căn phòng của chính bạn, bạn nên quan sát kỹ nội thất và mầu tường để lựa chọn một mầu sắc hài hòa không bị lạc lõng hay gây phản cảm cho căn phòng.

Rèm lá dọc là sự lựa chọn tốt nhất cho văn phòng vì điều chỉnh đơn giản, có thể lấy ánh sáng theo sự lựa chọn của bạn. Rèm lá dọc có thể điều chỉnh xoay lật tùy theo ý bạn, có thể kéo lưng ngang hay kéo gọn sang một bên theo ý muốn của bạn, có hệ thống chuyển động bằng bi treo chạy trên thanh ray nhôm nằm ngang với cửa, có mầu sắc và hoa văn phong phú đa dạng. Rèm lá dọc có 2 loại bản lá rộng, một loại là 10 cm và một loại là 12,7 cm. ( khả năng cản sáng của rèm lá dọc là 60% => 100%.) Chịu nhiệt và chống được sự tác động của thời tiết.

rem_la_doc.jpg 

Khác biệt với màn sáo ngang, màn lá dọc được tạo nên bởi những lá vải dọc thả xuống (bản 8.9cm và 12.7cm), với các tính năng cơ bản: Có thể xoay lật phải/trái 180 độ, kéo dạt hết sang 1 bên hoặc đều 2 bên giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn, Khả năng che nắng tùy thuộc vào chất liệu (các loại màn Úc có khả năng cản sáng 100%); Thiết kế đơn giản phù hợp với các căn phòng mang phong cách hiện đại và không cầu kỳ, như: văn phòng công ty, phòng khách gia đình,...

rem_la_doc%20(1).jpg

Chất liệu: các chất liệu khác nhau sẽ quyết định những tính năng khác nhau của mành lật:Mành dọc Úc:* Khả năng cản sáng 100%, cách nhiệt chống nóng;* Lá mành có khả năng đàn hồi chống gấp nếp;* Hạn chế tối đa sự bắt bụi và dễ dàng vệ sinh;* Khả năng chống cháy tức thời; Thẩm mỹ và độ bền cao;Mành dọc Hà Lan, Mỹ, Hàn Quốc:* Khả năng che nắng 70-100%* Lá mành có nhiều mẫu hoa văn trang trí đẹp;* Chất liệu có khả năng chống chịu tác động của thời tiết (giòn, phai màu,...);Mành dọc Đài loan:* Khả năng cản sáng 60-100%* Lá mành có nhiều mẫu hoa văn trang trí đẹp;* Chất liệu có khả năng chống chịu tác động của thời tiết (bị giòn, phai màu,...);Rèm lá dọc thật lý tưởng cho trang trí nội thất văn phòng và phòng làm việc, là sự kết hợp giữa tính năng điều chỉnh ánh sáng với không gian nội thất của văn phòng. Không chỉ vậy nó còn rất hợp phong thủy của văn phòngTổng hợp