Phong cách đồng quê Châu Âu cho không gian nhỏ

Nội thất

Đối với các bạn nữ, một căn phòng ngọt ngào phong cách đồng quê châu âu với các vật dụng dễ thương quả là một điều đáng mơ ước

Đối với các bạn nữ, một căn phòng ngọt ngào với các vật dụng dễ thương quả là một điều đáng mơ ước. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu một căn phòng rộng để thoả sức bài trí. Nhưng nếu bạn biết tạo điểm nhấn cho căn phòng, không gian sống nhỏ bé của bạn vẫn có thể trở nên tuyệt vời.

phong%20cach%20chau%20Au%201.jpg

Trong phòng ngủ, bạn có thể sử dụng 1 chiếc đèn ngủ ren màu xuyệt tone với màu của giường và tủ, màu trắng sẽ mang đến vẻ thuần khiết và rất nổi bật trên sàn gỗ. Phong cách Châu Âu với chiếc kệ nhỏ xinh xắn cũng rất đáng yêu.

phong%20cach%20chau%20Au%202.jpg

Phong cách đồng quê cho phòng ngủ với các loại vỏ chăn gối điểm ren, rèm cửa màu be thanh lịch.

phong%20cach%20chau%20Au%203.jpg

Đừng quên 1 lọ hoa nhỏ trong căn phòng, bạn có thể đặt nó trên kệ trang điểm, gần với gương, không gian sống sẽ thêm lãng mạn.

phong%20cach%20chau%20Au%204.jpg

Giấy dán tường hoa nhỏ trên nền nhã hay những chiếc ghế bọc vải hoa nhỏ nhắn được kê gọn gàng trong phòng cũng góp phần đáng kể tạo nên vẻ đẹp cho căn phòng của bạn.

phong%20cach%20chau%20Au%205.jpg

Bạn nghĩ sao về một chiếc khăn trải bàn trắng ren? Góc thư giãn của bạn có thể nhỏ, nhưng vô cùng đáng mơ ước.

phong%20cach%20chau%20Au%206.jpg

Mùa hè thời tiết nóng, hãy bỏ những chiếc rèm cửa đồ sộ và rườm rà đi, thay vào đó là những chiếc rèm mỏng bằng cotton hoặc chiffon, điểm hoa nhỏ nhã nhặn.

phong%20cach%20chau%20Au%207.jpg

Nếu bạn sở hữu 1 căn phòng tắm nhỏ, hãy tập trung làm đẹp nó bằng những chiếc gương lạ mắt được thiết kế cổ điển