Phòng bếp nhà anh Trung Kiên-Bồ đề, Long Biên

Mẫu kiến trúc nội thất

Tên dự án: NỘI THẤT PHÒNG BẾP NHÀ ANH TRUNG KIÊN ; Chủ đầu tư: Gia đình anh Trung Kiên ; Địa chỉ: Ngõ 78, đường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội. ; Thể loại: Nội thất phòng bếp ; Thiết kế: KTS Nguyễn Thành Nam

Yêu cầu thiết kế nội thất phòng bếp của chủ nhà

Gia đình tôi có căn nhà ở quận Long Biên, Hà nội. Diện tích 22m2, mặt tiền 2.8m. Hiện nhà tôi có 3 người: 2 vợ chồng và con gái còn nhỏ. Từ ngoài vào đi qua phòng khách đến phòng bếp diện tích hơn 10m2. Diện tích căn nhà như vậy tôi cần bố trí nội thất thế nào cho phù hợp. Tôi muốn các KTS của Công ty thiết kế nội thất phòng bếp và tủ bếp cho gia đình tôi.

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Cảm ơn anh Kiên! Phòng bếp nhà anh tuy có diện tích nhỏ, nhưng khéo léo sắp xếp và thiết kế nội thất cũng khiến không gian trở nên đẹp và tiện dụng. KTS tư vấn giải pháp thiết kế cho gia đình anh như sau:

Kiểu tủ bếp hình chữ L là thích hợp nhất, kết hợp với bàn ăn nhỏ 4 chỗ ngồi kê sát tường. Không gian vừa đủ và vẫn có khoảng lưu thông. Bộ tủ bếp gỗ veneer sơn mầu trắng với tủ bếp trên, và sơn mầu xám cho tủ bếp dưới, sự kết hợp mầu sắc nhã nhặn sẽ giúp không gian trở nên thanh thoát đơn giản, không gây cảm giác chật trội.

Từ ngoài vào các thiết bị bếp được bố trí như sau: lò nướng, bếp từ và hút mùi đặt thẳng theo trục đứng. Chậu rửa bát đặt gần tủ lạnh.

Khoang để bát đĩa và hút mùi và đều sử dụng tay nâng AVENTUS - của hãng BLUM , có thể mở được hai cánh cả cánh trên và cánh dưới, mở được các cao độ khác nhau.Chiều cao tủ (cả tủ trên và tủ dưới) : 2400 mm. Khoảng cách tủ trên và dưới: 600 mm.Thùng tủ + cánh tủ dày 18mm đã xử lý, tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt, phun sơn PU. Phần Hậu tủ được thi công bằng chất liệu gỗ Veneer dày 9mm, hoặc hậu tủ nhôm alumex + veneer chống ẩm (hậu 2 lớp)

tu-bep-go-veneer-1.jpg

tu-bep-go-veneer-5.jpg

tu-bep-go-veneer-6.jpg

tu-bep-go-veneer.jpg