Nội thất tiệm làm tóc Casa Sasso ở Chile

Tiệm làm đầu Casa Sasso có khuôn viên rộng 1 658 foot vuông cư trú tại Santiago, Chile. Một thiết kế đầy màu sắc và trang nhã.

Bắt đầu từ dự án cải tạo ngôi nhà cũ được xây từ những năm 1960 và biến nó thành một cửa hàng làm tóc ở tầng một và tầng hai là không gian sinh sống của chủ tiệm. Hai không gian chức năng khác nhau được ngăn cách bởi việc sử dụng cảm hứng của màu sắc.

Bằng cách này, ngôi nhà trông giống như một khối lập phương màu đỏ trắng khổng lồ nằm giữa khu vườn xanh mướt. Tạo nên sự khác biệt và thu hút trong khi tiệm làm tóc màu nâu ở phía bên ngoài.

Toàn bộ ngôi nhà được che phủ bằng tấm bê tông cốt sợi (FRC). Rất nhiều cửa và cửa sổ để cung cấp đủ ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Thủy tinh được sử dụng như một loại vật liệu bao bọc mới. Các cửa sổ ở tầng hai bằng kính tạo thành góc 90 độ với mục đích mang đến tầm nhìn tuyệt vời hướng ra đồi Manquehue ở Santiago.

tiem_cat_toc.jpg

tiem_cat_toc14.jpg

tiem_cat_toc15.jpg

tiem_cat_toc16.jpg

tiem_cat_toc17.jpg

tiem_cat_toc1.jpg

tiem_cat_toc2.jpg

Ngôi nhà hai tầng là nơi sinh sống của chủ tiệm

tiem_cat_toc3.jpg

Tiệm cắt tóc với mặt tiền rất đơn giản

tiem_cat_toc4.jpg

 

tiem_cat_toc5.jpg

tiem_cat_toc6.jpg

tiem_cat_toc9.jpg

tiem_cat_toc10.jpg

tiem_cat_toc11.jpg

tiem_cat_toc12.jpg

tiem_cat_toc7.jpg

tiem_cat_toc8.jpg

Tiệm làm đầu được thiết kế trang nhã