Nội thất theo phong cách Mid-Century modern

Nội thất

Hôm nay chúng tôi giới thiệu một thiết kế tuyệt vời từ với phong cách mid century modern dễ xây dựng

Phong cách nội thất Midcentury Modern tươi mát, sáng sủa và thân thiện, phản ánh cảm giác lạc quan của thời hậu chiến. Không gian nội thất mở do Frank Lloyd Wright khai sinh, và Ludwig Mies van der Rohe làm thăng hoa, là dấu ấn mạnh mẽ của phong cách này.Ngôn ngữ cơ bản của Midcentury Morden là đơn giản, thẳng thớm, dễ xây dựng, và tường thường được sơn trắng, dù đôi khi được tô điểm thêm bằng các mảng gỗ ấm áp. Các loại gờ chỉ trang trí được sử dụng hạn chế.

Các bức vách ngăn chỉ chia không gian sinh hoạt một cách tương đối chứ không tạo cảm giác cách biệt. Sử dụng kính lùa, và màu sắc rất thiên nhiên để xóa nhòa ranh giới giữa nội và ngoại thất. Bếp được nối kết với phòng ăn và không gian sinh hoạt.Bàn ghế được bố trí tự do, thoải mái, không lệ thuộc vào tính đối xứng. Thiết kế bàn ghế cũng từ bỏ các chi tiết truyền thống cầu kỳ để đạt phong cách đơn giản và hiện đại bằng vật liệu và công nghệ mới.

thiết kế dưới đây là của Jessica Helgerson, với ba gam màu trắng, xanh lá cây và nâu đậm các nhà thiết kế đã tạo ra một bầu không khí tươi sáng, sinh động tràn ngập trong ngôi nhà.

noi_that_Portland_Mid_century.jpg

noi_that_Portland_Mid_century%20(1).jpg

noi_that_Portland_Mid_century%20(2).jpg

noi_that_Portland_Mid_century%20(3).jpg

noi_that_Portland_Mid_century%20(4).jpg

noi_that_Portland_Mid_century%20(5).jpg

noi_that_Portland_Mid_century%20(6).jpg

noi_that_Portland_Mid_century%20(7).jpg