Nội thất sảnh nhà hàng Chậm - Quảng Ninh

Mẫu nhà

Tên dự án: NỘI THẤT SẢNH NHÀ HÀNG CHẬM; Chủ đầu tư: Anh Hoàng; Địa chỉ: TP Quảng Ninh; Thể loại: Nội thất nhà hàng;

Yêu cầu thiết kế nội thất của chủ nhà

Tôi có một nhà hàng Âu Á ở thành phố Quảng Ninh. Tôi cũng tham khảo vài mẫu thiết kế trên web và qua vài văn phòngkiến trúc, nhưng tôi chưa ưng ý. Qua tư vấn sơ bộ, tôi thích ý tưởng của Bếp xinh. Muốn nhờ KTS của Bếp xinh tư vấn thiết kế giúp. Nhà hàng của tôi có 2 tầng, diện tích sàn là 180m2. Tôi cần thiết kế nội thất Sảnh vào, phòng ăn lớn, phòng ăn nhỏ, và phòng Vip.

Nội thất sảnh, quầy lễ tân tôi muốn thiết kế thật sang trọng, tạo ấn tượng đẹp về nhà hàng.

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Khi mới đặt chân vào nhà hàng thì thiết kế nội thất sảnh, chỗ đón tiếp thường là điểm thu hút và gây thiện cảm đầu tiên với khách hàng. Thể hiện được gu thẩm mỹ và phong cách của nhà hàng. Cũng như sự tôn trọng với khách hàng. Vì vậy cách bài trí và thiết kế không gian là một trong những yếu tố đem lại thành công, thu hút khách hàng và tăng doanh thu cho nhà hàng. Đây là không gian quan trọng trong nhà hàng.

Một không gian thoải mái, thân thiện với sự hài hòa về màu sắc và ánh sáng là tiêu chí để khách nhớ tới quán hàng đầu tiên.

Nhà hàng của anh Hoàng có diện tích một sàn là 180m2. Từ cửa vào gặp ngay sảnh đón tiếp ở tầng 1. KTS đã chú ý từng chi tiết khi trang trí nội thất không gian sảnh: từ phối mầu sắc với ánh sáng, chọn lựa đèn treo tường, đèn downlight, đèn chùm đặt giữa sảnh, mầu sơn tường và gạch lát nền.... Tất cả nhằm tạo nên không gian sang trọng khi mới bước chân vào sảnh nhà hàng.

Noi%20-%20that-%20Sanh-le-tan-tang-2-vieNoi%20-%20that%20-%20Sanh-le-tan-tang-2-

noi%20that%20phong%20an%20lon%201.jpg

noi%20that%20phong%20an%20lon%202.jpg