Nội thất phòng tắm nhà chị Thuận - Vân Canh

Mẫu kiến trúc nội thất

Thiết kế phòng tắm 4m2 trong nội thất căn nhà diện tích 90m2, bố trí cabin tắm đứng đẹp

Phòng tắm nhà tôi nội thất đang rất đơn giản, tôi muốn thiết kế hiện đại và đẹp hơn. Các thiết bị vệ sinh cao cấp hơn. Tôi định thay bằng bồn tắm nằm hoặc cabin tắm đứng.Phòng tắm có diện tích khoảng 4m2- 4,5m2. Nội thất phòng tắm nhà chị Thuận - Vân Canh

Để phòng tắm hiện đại và trẻ trung hơn, kiến trúc sư kết hợp gam mầu xanh da trời và trắng. mầu nâu làm điểm nhấn. Để tránh bị đơn điệu, một vài mảng tường dùng gạch ốp có họa tiết hoa hồng mầu xanh, để phòng tắm nhẹ nhàng, lãng mạn hơn.Với diện tích 4.5 m2, phòng tắm này có đầy đủ bồn rửa, cabin tắm vòi hoa sen, bồn cầu. Bên cạnh đó,phòng tắm còn thiết kế vị trí lưu trữ đồ như: Giá treo trên tường, tủ đựng bên dưới bồn rửa....Khu vực tắm vòi hoa sen được bố trí ở trong cùng và có sự kín đáo nhờ một bức vách. Bức vách này gồm có nửa dưới là tường còn nửa trên là giá đựng. Trong khu vực tắm vòi hoa sen này còn có giá nhỏ treo tường để đựng khăn rất tiện lợi.

Bồn cầu được đặt ngay phía bên kia của bức vách. Bồn cầu được sử dụng dạng gắn tường, giúp tiết kiệm diện tích.Bồn rửa mặt được lắp giá và tủ đựng đồ, giúp phòng tắm gọn gàng.

Nội thất phòng tắm nhà chị Thuận - Vân Canh