Nội thất phòng ngủ nhà chị Quỳnh

Mẫu kiến trúc nội thất

Thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản, hiện đại tạo không gian yên tĩnh. Căn phòng sử dụng giấ dán tường ở đầu mảng tường đầu giường.

Gia đình tôi hiện có 6 người hai vợ chồng tôi và hai con nhỏ, gia đình tôi ở cùng ông bà, nên tôi muốn thiết kế nội thất phòng ngủ cho bố mẹ tôi. Ông bà đã cao tuổi nên phòng ngủ bố trí ở tầng trệt, gần phòng khách, phòng bếp, phòng tắm. Để bố mẹ tôi tiện sinh hoạt và không phải leo cầu thang. Phòng ngủ có diện tích 22.5 m2, tôi muốn kết hợp với không gian đọc sách làm việc. Nhờ KTS của Bếp xinh - AHDesign tư vấn phương án thiết kế phòng ngủ phù hợp.

Phòng ngủ có diện tích tương đối thoải mái, đủ để bố trí đầy đủ không gian như chị yêu cầu vừa là phòng ngủ, vừa đọc sách, thư giãn. Từ cửa vào bên tay phải là kệ tivi, bên tay trái là tủ quần áo kết hợp với bàn làm việc. Giường ngủ 1.6m x 1.9m đặt giữa phòng.

Phòng ngủ sơn mầu trắng, đồ nội thất thiết kế đơn giản hiện đại, tạo không gian yên tĩnh. Mảng tường phía sau giường ngủ, dùng giấy dán tường hoa văn mầu nâu nhạt.

Noi-that-phong-ngu-don-gian-1.jpg

Noi-that-phong-ngu-don-gian-2.jpg