Nội thất phòng ngủ nhà Anh Trọng - Linh Đàm

Phòng trẻ em Phòng ngủ

Mẫu nội thất phòng ngủ tại KĐT Linh Đàm, phòng ngủ lớn với màu sắc nhẹ nhàng tiện dụng với bàn trang điểm nhỏ xinh, phòng ngủ con với màu sắc bắt mắt

Tôi có căn hộ ở Linh Đàm, tôi muốn nhờ KTS của Bếp xinh - AHDesign tư vấn giúp phương án thiết kế cho phòng ngủ của vợ chồng tôi và cháu nhỏ. Vì diện tích phòng ngủ nhà tôi hẹp nên tôi muốn đồ nội thất nhỏ gọn, đơn giản để căn phòng rộng rãi hơn, bên cạnh đó phải thông thoáng và đầy đủ ánh sáng.

Khi lựa chọn đồ đạc cho căn phòng ngủ có diện tích nhỏ cần tính toán kỹ diện tích tường bạn có, và đồ đạc sẽ mua có thể chiếm bao nhiêu diện tích. Tốt nhất nên chọn đồ đạc có kết cấu gọn gàng, có thể xếp gọn khi không dùng. Những món đồ được treo trên tường sẽ làm căn phòng có cảm giác rộng hơn do không bị chiếm diện tích sàn.Chiếc tủ đứng giữ quần áo kết hợp với nơi để đồ điện tử thay vì 2 đồ dùng riêng biệt sẽ tốn không gian hơn.

Bên cạnh đó chọn những gam màu sáng sủa nhẹ nhàng sẽ giúp “nới” rộng không gian phòng ngủ. Trong khi đó màu tối sẽ có tác dụng ngược lại.

Một chiếc ghế nhỏ đặt cạnh giường làm góc trang điểmMột chiếc ghế nhỏ đặt cạnh giường làm góc trang điểmNội thất phòng ngủ nhà Anh Trọng - Linh ĐàmNội thất phòng ngủ nhà Anh Trọng - Linh ĐàmChiếc giường của bé có diện tích nhỏ gọn, màu sắc tươi sáng sẽ khiến căn phòng được "nới rộng" ra.phong ngu con