Nội thất phòng khách, phòng ăn nhà chú Xương - Hàng Mã

Tiểu cảnh - sân vườn

Mẫu phòng khách liền kề với phòng ăn, nội thất phòng ăn tủ bếp có một quầy bar nhỏ, không gian nội thất tươi xanh với tiểu cảnh nhỏ gần cầu thang

Xin tư vấn thiết kế nội thất phòng khách liền kề với phòng ăn, có quầy bar nhỏ. Nội thất đơn giản gồm một bộ bàn ghế, tivi, tủ lạnh. Tôi thích khoảng cây xanh ở ban công để thư giãn. Không gian phòng khách phải rộng rãi, sáng sủa và thông thoáng. Màu sắc tươi tắn, nhẹ nhàng.

Nội thất phòng khách, phòng ăn nhà chú Xương - Hàng MãBộ bàn ghế màu sắc trang nhã, nhỏ nhắn sẽ nới rộng căn phòng hơn. 

Phòng khách và phòng ăn nhà chú Xương chung một cốt sàn. Hiện nay có nhiều gia đình dùng chung giữa phòng ăn và phòng khách. Mặc dù có thể gặp bất tiện khi khách đến đúng bữa ăn. Tuy nhiên với những ngôi nhà có diện tích hẹp hay căn hộ chung cư nhỏ không đủ chỗ để bố trí một phòng ăn riêng biệt, việc gộp chung với phòng khách là một giải pháp lý tưởng, vừa đảm bảo công năng sử dụng, vừa tạo nên sự đầm ấm, quây quần.

Nội thất phòng khách, phòng ăn nhà chú Xương - Hàng MãKhi lựa chọn, bàn ăn nên có sự tạo hình thống nhất với bàn uống nước trong phòng khách tạo sự đồng bộ nội thất, giúp không gian nhà thêm hiện đại.Nội thất phòng khách, phòng ăn nhà chú Xương - Hàng Mã

Quầy bar nhỏ đặt góc bên trái của căn phòng. Cửa kính lớn lấy được tầm nhìn tối đa từ phòng khách hướng ra ban công, nơi được coi là điểm nhấn của căn nhà. Là góc thư giãn, quây quần của cả gia đình sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Là niềm tự hào của chủ nhân khi có khách đến chơi nhà.

Nội thất phòng khách, phòng ăn nhà chú Xương - Hàng Mã

Một bộ bàn ghế nhỏ đặt chính giữa ban công. Bên cạnh những góc sân nhỏ tròng cây cảnh, chủ nhà có thể bổ sung vào bộ sưu tập những giỏ hoa xinh xắn cho không gian khu vườn thêm sống động.

Nội thất phòng khách, phòng ăn nhà chú Xương - Hàng MãBonus thêm một chiếc cầu thang màu trắng duyên dáng dẫn lên tầng trên.

KTS Hoàng Mai