Nội thất phòng khách nhà chị Vượng

Thiết kế Nội thất phòng khách nhà chị Vượng với đồ đội thất trắng, điểm nhấn sofa vách trang trí và tranh treo

Phòng khách thôi muốn thiết kế bộ ghế salon lớn, đặt giữa phòng, kệ tivi, tủ rượu. Trang trí các mảng tưởng, làm trần thạch cao, sàn gôc, thiết kế các góc treo tranh và bố trí đèn nội thất cho đẹp. Tôi định đầu tư kinh phí khoảng 500tr. Nhờ các kiến trúc sư tư vấn giúp để gia đình tôi có căn nhà mơ ước!Nội thất phòng khách nhà chị Vượng

 

Từ sảnh đi vào thấy ngay phòng khách. Nhưng để tạo sự khác biệt và không gian riêng, kiến trúc sư thiết kế một vách kính cửa trượt ngăn giữa phòng khách và các không gian khác. Giữa phòng bố trí bộ ghế sofa lớn hình chữ L, kiểu dáng hiện đại, nhập khẩu Italy, kích thước 3,2mx1,2m và một đôn ghế rời. Tường, trần và vách kính có mầu trắng giống bộ sofa. Kệ tivi, kiến trúc sư thiết kế kết hợp với tủ đựng rượu.

Vì cửa sổ phòng khách nhà chị hướng chính Tây, khá nóng, nhưng chị Vượng thích phòng khách tràn ngập ánh sáng tự nhiên, vì vậy cửa sổ lớn vẫn được giữ nguyên, nhưng sử dụng rèm kéo từ trần đến sàn để che nắng. Vách kính ngăn giữa phòng khách và không gian khác cũng hợp lý khi dùng điều hòa trong phòng khách.

Nội thất phòng khách nhà chị Vượng

Nội thất phòng khách nhà chị Vượng

AHDesign & Bếp Xinh