Nội thất phòng khách nhà anh Trọng - Linh Đàm

Phòng khách

Mẫu nội thất phòng khách với tone màu trắng chủ đạo, phong cách thiết kế đương đại tinh tế, phòng khách sử dụng giấy dán tường làm điểm nhấn

Tôi có căn hộ ở Linh Đàm, tôi muốn tư vấn giúp phương án thiết kế cho phòng khách nối liền với nhà bếp với phong cách hiện đại, màu sắc trang nhã, ghế sofa màu trắng. Nội thất phòng khách chỉ có kệ tivi, bộ bàn ghế và thêm một vài chi tiết trang trí.Nội thất phòng khách nhà anh Trọng - Linh ĐàmMột vài nét chấm phá với sắc đen khiến cho căn phòng trở nên cá tính hơn.

Phòng khách nhà anh Trọng có tone màu chủ đạo là màu trắng. Màu trắng luôn là lựa chọn số một trong những thiết kế đương đại. Nó tạo cảm giác hiện đại, tinh tế và không kém phần sang trọng. Toàn bộ nội thất phòng khách có màu trắng từ kệ tivi, bộ ghế sofa đơn giản, thảm trải sàn... Riêng trần nhà và bức tường phí sau kệ tivi sử dụng giấy dán tường màu vàng rất sang trọng vừa tạo được điểm nhấn cho căn phòng, giảm cảm giác mệt mỏi cho mắt khi phải nhìn quá lâu vào màu trắng.

Chiếc đèn phalê màu trắng mang đến vẻ đẹp tinh tế cho căn phòngChiếc đèn phalê màu trắng mang đến vẻ đẹp tinh tế cho căn phòngNội thất phòng khách nhà anh Trọng - Linh ĐàmBức tường bằng kính duyên dáng ngăn cách phòng ăn - nhà bếp với phòng khách.

KTS Hoàng Mai