Nội thất phòng Karaoke nhà anh Hùng - Hải phòng

Mẫu nhà

Tên dự án: NỘI THẤT PHÒNG KARAOKE NHÀ ANH HÙNG; Chủ đầu tư: Anh Hùng; Địa chỉ: Tp Hải Phòng; Thể loại: Nội thất karaoke;

Yêu cầu thiết kế nội thất của chủ nhà

Gia đình tôi muốn đầu tư một phong karaoke tại nhà với kinh phí và thiết kế nội thất thế nào cho phù hợp. Căn phòng tôi định để làm phòng karaoke ở tầng 5, diện tích nhỏ và hẹp chiều ngang, 2,5mx4m. Nhờ kiến trúc sư tư vấn giúp.

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Cảm ơn anh Hùng, kiến trúc sư thiết kế nội thất phòng karaoke cho gia đình anh như sau.

Với một phòng karaoke gia đình cần đảm bảo đủ các chức năng: nghe nhìn, giải trí, cách âm, hút âm.... trong phạm vi cho phép và với diện tích khiêm tốn.

Sàn nhà sử dụng thảm dày có tác dụng hút âm, tránh âm phản hồi. Tường sử dụng mút để tiêu âm và loại tạp âm. Trần nhà kiến trúc sư thiết kế thạch cao để loại loạn âm.

Với diện tích chỉ có 15m2, chiều ngang hẹp như phòng karaoke nhà anh Hùng chỉ nên sử dụng một hệ thống âm thanh nhỏ gọn, ít thiết bị, để dành những khoảng trống còn lại cho vật dụng và nội thất. Với TV, ưu tiên lựa chọn là những loại TV màn hình mỏng như plasma, LCD hoặc DLP.

Bộ loa được sử dụng phổ biến vẫn là hệ thống loa 5.1, bao gồm một loa siêu trầm, một loa giữa, hai loa trước và hai loa surround (loa phụ cho âm thanh vòm phía sau).

Ngoài trang trí nội thất, đầu tư giàn loa, tivi với chi phí khoảng 50-60 tr là phù hợp.

Phong_karaoke_01-3360%20copy.jpg

Phong_karaoke_02-3361%20copy.jpg