Nội thất phòng bếp, tủ bếp nhà chị Dung

Mẫu kiến trúc nội thất

Tên dự án: NỘI THẤT TỦ BẾP-PHÒNG ĂN NHÀ CHỊ DUNG; Chủ đầu tư: Chị Dung; Địa chỉ: Trần Quốc Toản; Thể loại: Tủ bếp gỗ Veneer;

Yêu cầu thiết kế tủ bếp của chủ nhà

Phòng bếp và phòng ăn của gia đình tôi có diện tích 22m2, chiều dài 5m, chiều ngang hơn 4 m.Yêu cầu thiết kế tủ tủ bếp của tôi như sau: Tủ bếp gỗ veneer sồi, sơn mầu nâu. Thiết bị bếp gồm có 1 bếp từ, máy hút mùi, chậu rửa, giá úp bát, tủ lạnh. Tủ bếp kiểu hiện đại sang trọng, có nhiều khoang để đồ. Nhờ các KTS của Bếp xinh tư vấn cách bố trí các thiết bị bếp trên, và thiết kế bộ tủ bếp hiện đại.

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Sau khi trao đổi và khảo sát phòng bếp anh chị. Chúng tôi đưa ra phương án thiết kế tủ bếp cho gia đình chị như sauPhòng bếp nhà chị Dung khá rộng diện tích 18m2. Phòng bếp được chia làm hai phần, một bên bố trí bộ tủ bếp dạng thẳng, một bên bố trí bàn ăn, Phòng bếp có thiết kế tiểu cảnh, trang trí cây cảnh, ốp đá.

Lựa chọn thiết bị bếp

Chức năng cất giữ đồ dùng và thực phẩm và tính tiện dụng khi đun nấu là yếu tố quyết định việc lựa chọn thiết bị bếp. VD như: giá để đồ khô 5 tầng để thực phẩm, đồ khô, giá góc để dụng cụ nấu ăn nồi, xoong, chảo …, giá dao thớt, ray trượt bình gas, thùng rác, thùng gạo (tự đóng mở thùng khi đóng mở cánh tủ), tay nâng (dùng cho khoang tủ trên), có thể mở được ở các cao độ khác nhau. Việc sử dụng các thiết bị và phụ kiện mới này giúp người làm bếp bớt mệt nhọc trong công đoạn lau chùi, cất giữ, bảo quản đồ đạc

Phụ kiện tủ bếp

Đối với các ngăn tủ dưới hiện nay được thiết kế dạng ray âm có trợ lực và giảm chấn, dù để nặng đến 50kg vẫn có thể đóng mở nhẹ nhàng, Chị Dung có thể chọn các phụ kiện trên của hãng Blum (Áo) và Hafele (Đức)

noi-that-phong-an-nha-chi-dung.jpg

noi-that-phong-an-nha-chi-dung-1.jpg