Nội thất phòng bếp nhà anh Hùng - Văn Khê

Mẫu kiến trúc nội thất

Tên dự án:TỦ BẾP NHÀ ANH HÙNG; Địa chỉ:  Khu đô thị mới Văn Khê - Hà Nội; Thể loại:  Nội thất + Tủ bếp; Thiết kế: KTS.Nguyễn An;

Yêu cầu chủ nhàNhà tôi ở khu đô thị Văn khê, căn bếp rộng chừng 15m2 (3,5m x 4,2m). Tôi đang muốn làm nội thất cho phòng ăn và đặt làm tủ bếp. Muốn nhờ bếp xinh tư vấn cho tôi căn bếp như ý. Yêu cầu của tôi như sau: Tôi mệnh Kim, muốn bếp nội thất mầu sắc theo mệnh. Trong bếp bố trí đầy đủ các thiết bị hiện đại sau: Tủ lạnh side by side, lò vi sóng, bếp, hút mùi, máy sấy bát..........kệ trang trí, quầy bar, và một bộ bàn ăn.Cảm ơn Bếp xinh!

Bếp xinh tư vấn thiết kếCảm ơn anh đã tin tưởng Bếp xinh. Chúng tôi xin tư vấn cho anh như sau: Vì anh mệnh Kim, theo thuyết ngũ hành tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh thủy. Mầu sắc tương ứng phù hợp mệnh Kim là trắng, đen, vàng đất. Theo tôi anh nên làm tủ bếp gỗ công nghiệp, sơn bệt mầu trắng, và đen. Sơn mầu trắng cho tủ trên, và đen cho tủ dưới.Theo yêu cầu của anh các thiết bị chúng tôi bố trí như sau:Vị trí đặt tủ lạnh kết hợp với tủ kho 5 tấng và ngăn tủ trên là khoang để đồ khô và các vật dụng, gia vị làm bếp..Tủ đều dùng các loại ray trượt của hãng Blum là phụ kiện tạo sự dịch chuyển nhẹ nhàng dù bên trong chứa đồ nặng vài chục ký.Tất cả ngăn tủ trên đều dùng hệ thống tay nâng AVENTUS - hãng BLUM ưu điểm: có thể mở được hai cánh cả cánh trên và cánh dưới, mở được các cao độ khác nhau, tiện dụng khi sử dụng.Tiếp đến là bếp gas và hút mùiChậu rửa bát 2 hố + 1 bàn soạn kích thước 1,2m. Bên trên là máy sấy bát.Quầy bar được thiết kế đơn giản, ngăn cách khu vực nấu nướng với bàn ăn.

3%20copy.jpg7%20copy.jpg8%20copy.jpg9%20copy.jpg

KTS Hoàng Mai