Nội thất phòng bếp biệt thự chú Mạnh

Mẫu kiến trúc nội thất

Thiết kế phòng bếp cho biệt thự với tủ bếp sang trọng hình chữ L, hút mùi được khéo léo giấu kín bằng cánh tủ

Phòng ăn hướng ra khu vườn ngoài trời, mang đến sự thư giãn và gần gũi với thiên nhiên. Các thiết bị và đồ dùng làm bếp cũng được sắp xếp rất khoa học. Bàn ăn được bố trí bên cạnh cửa hướng ra khu vườn.

Hình dáng tủ bếp

Tủ bếp hình chữ L, có bàn soạn đơn giản ở giữa ngăn cách bàn ăn và tủ bếp. Tủ bếp được thiết kế khá đơn giản những vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng.

Tủ bếp

Tủ lạnh được bố trí ở bên trái, tiếp đến là khoang rửa, góc xoay 3/4, bếp ga. Tủ bếp trên chủ yếu là các khoang để đồ. Hút mùi được khéo léo che giấu bên dưới hai cánh tủ.

Phần giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới để tránh bám bẩn trong quá trình làm bếp, KTS đã thiết kế thêm một lớp kính Glasskote dày 6 mm mầu nâu sang trọng.

Quy cách tủ bếp

Tất cả các ngăn tủ đều dùng tay nâng. Chiều cao tủ (cả tủ trên và tủ dưới) : 2400 mm. Khoảng cách tủ trên và dưới: 600 mm. Thùng tủ + cánh tủ dày 18mm đã xử lý, tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt, phun sơn PU. Phần Hậu tủ được thi công bằng chất liệu gỗ Veneer dày 9mm, hoặc hậu tủ nhôm alumex + veneer chống ẩm (hậu 2 lớp)

phong_an_bep_biet_thu_Manh.jpgphong_an_bep_biet_thu_Manh1.jpgphong_an_bep_biet_thu_Manh2.jpgphong_an_bep_biet_thu_Manh3.jpg