Nội thất phòng ăn - tủ bếp nhà chị Mai

Mẫu kiến trúc nội thất

Thiết kế tủ bếp gần gũi với thiên nhiên, quầy bar trong bếp bẻ góc 120 độ tạo ra sự khác biệt thú vị

Bếp nấu hướng nhìn ra giếng trời, giúp người làm bếp được thư giãn với thiên nhiên và không gian mở bên ngoài. Các thiết bị và đồ dùng làm bếp cũng được sắp xếp rất khoa học.Tủ lạnh đặt gần bar , bàn soạn và tủ bếp. Giúp người làm bếp, hoặc ngồi bar đều dễ dàng thao tác, lấy đồ cất trong tủ lạnh.

noi_that_nha_bep_quay_bar_cmai.jpgQuầy bar thiết kế một góc 120 độ tạo sự khác biệt

Hình dáng tủ bếp

Căn bếp nhà chị Mai có diện tích và ở vị trí vô cùng lý tưởng. Vị trí bếp nấu đặt gần giếng trời, giúp người làm bếp có nhưng giây phút thư giãn. Tủ bếp hình chữ L, bếp nấu bên cạnh cửa sổ kính lớn hướng ra tiểu cảnh khu vườn bên ngoài.Quầy bar thay vì kiểu dáng thẳng, chữ nhật thông thường. KTS đã thiết kế một góc 120 độ, như ôm trọn bộ tủ bếp, khiến căn bếp trông phá cách hơn. Giá treo ly được thiết kế ngay bên trên quầy bar, một hệ thống đèn downlight gắn trên giá treo ly. Ánh sáng đặt ở vị trí này khi bật vào ban đêm, sẽ khiến căn bếp trở nên lung linh, hắt sáng ra cả giếng trời bên ngoài phòng bếp.

Tủ bếp dưới

Bên dưới bếp gas là ngăn kéo để thìa dĩa và hai bên là các ngăn tủ để bình gas và để đồ dùng. Máy rửa bát được bố trí ở phía bên kia của tủ dưới, cùng với 3 ngăn để đồ bên dưới chậu rửa bát.

Lựa chọn thiết bị bếp

Các thiết bị chị Mai đã lựa chọn là: Bếp gas, Hút mùi dạng ống khói kiểu dáng hiện đại, sang trọng, tốc độ hút cao, phù hợp cho mọi không gian bếp.

Quy cách tủ bếp

Phần giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới để tránh bám bẩn trong quá trình làm bếp, KTS đã thiết kế thêm một lớp kính Glasskote dày 6 mm màu đen sang trọng phù hợp với nội thất của căn nhà.Tất cả các ngăn tủ đều dùng tay nâng Aventos HF. Chiều cao tủ (cả tủ trên và tủ dưới): 2400 mm. Khoảng cách tủ trên và dưới: 600 mm. Kích thước tủ trên tiêu chuẩn cao 850 mm - 900 mm, rộng 350mm (Cả cánh). Thùng tủ + cánh tủ dày 18mm đã xử lý, tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt, phun sơn PU.

noi_that_nha_bep_phong_an_cmai1.jpgnoi_that_nha_bep_phong_an_cmai.jpgnoi_that_nha_bep_quay_bar_cmai4.jpgPhòng ăn bên cạnh cầu thang đối diện với nhà bếp thiet-ke-tu-bep-02.jpgnoi_that_nha_bep_quay_bar_cmai2.jpg

Một bàn soạn nhỏ đặt giữa bếp, ngăn cách giữa bàn ăn và tủ bếp

noi_that_nha_bep_quay_bar_cmai3.jpgVị trí bếp nấu đặt gần giếng trời, giúp người làm bếp có nhưng giây phút thư giãn