Nội thất phòng ăn - tủ bếp nhà anh Hiếu

Mẫu kiến trúc nội thất

Tên dự án: NỘI THẤT TỦ BẾP-PHÒNG ĂN NHÀ ANH HIẾU; Chủ đầu tư: Anh Hiếu; Địa chỉ: Đê Quai - Hà Nội; Thể loại: Tủ bếp gỗ Veneer; Thiết kế: KTS. Vũ Quang Chính;

Yêu cầu thiết kế tủ bếp của anh Hiếu

Gia đình tôi đang có dự định sang sửa căn bếp và phòng ăn cho tiện nghi và hiện đại hơn. Tôi rất thích tủ bếp do Bếp xinh - AHDesign thiết kế. Hy vọng Bếp xinh sẽ thiết kế cho gia đình tôi bộ tủ bếp như ý muốn. Yêu cầu cụ thể của tôi như sau: Tủ bếp được làm bằng gỗ veneer sáng màu, kiểu dáng hiện đại, có nhiều ngăn để đồ tiện dụng, có đảo bếp. Các thiết bị bếp từ, hút mùi, chậu rửa, giá úp bát, tủ lạnh được bố trí hợp lý và đẹp mắt.

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Sau khi trao đổi và khảo sát phòng bếp nhà anh Hiếu. Chúng tôi đưa ra phương án thiết kế tủ bếp cho gia đình anh như sau:

Hình dáng tủ bếp

Phòng bếp và phòng ăn nhà anh Hiếu có diện tích rất lý tưởng, lại thoáng và có đủ ánh sáng tự nhiên. KTS đã tư vấn cho anh Hiếu thiết kế phòng bếp theo phong cách phương Tây đang được ưa chuộng hiện nay. Bàn ăn được đặt cạnh tử bếp, nagưn cách bằng 1 quầy bar nhỏ. Tủ bếp dạng thẳng chữ I.

Tủ bếp dưới

Bếp từ được bố trí ở chính giữa tủ bếp vừa thuận tiện khi nấu nướng lại rất đẹp mắt. Chậu rửa bát ở góc bên tay phải tủ bếp dưới.

Tủ bếp trên

Chủ yếu là các khoang để đồ được chia thành 3 tầng. Bên trên chậu rửa bát là máy sấy bát và giá úp bát với cách cửa làm bằng kính để tăng tính tiện dụng và thẩm mỹ cho tủ bếp. Hút mùi được che khéo bằng cánh tủ giả.

Quy cách tủ bếp

Theo tiêu chuẩn kỹ thuật tại Bếp xinh. Tất cả các ngăn tủ đều dùng tay nâng AVENTUS - của hãng BLUM , có thể mở được hai cánh cả cánh trên và cánh dưới, mở được các cao độ khác nhau

Chiều cao tủ (cả tủ trên và tủ dưới) : 2400 mm. Khoảng cách tủ trên và dưới: 600 mm. Thùng tủ + cánh tủ dày 18mm đã xử lý, tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt, phun sơn PU. Phần Hậu tủ được thi công bằng chất liệu gỗ Veneer dày 9mm, hoặc hậu tủ nhôm alumex + veneer chống ẩm (hậu 2 lớp). Phần giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới để tránh bám bẩn trong quá trình làm bếp, KTS đã thiết kế thêm một lớp kính Glasskote dày 6 mm màu xanh.

Phụ kiện tủ bếp

Đối với các ngăn tủ dưới hiện nay được thiết kế dạng ray âm có trợ lực và giảm chấn, dù để nặng đến 50kg vẫn có thể đóng mở nhẹ nhàng.

tu_bep_nha_anh_hieu.jpg