Nội thất căn hộ Penthouse Rumani với ba mầu trắng, đen và nâu

Căn hộ Penthouse có thiết kế hiện đại nằm ở thủ đô Bucharest, kiến trúc rất hiện đại và thanh lịch.

Nội thất căn hộ được thiết kế đơn giản, đường nét sắc cạnh. Nội thất căn hộ được kết hợp ba mầu đen, nâu trắng, cùng với ánh sáng, gỗ trang trí. ONE Studio thiết kế căn hộ này như là một bộ sưu tập của không gian nơi mà các tấm kính và rèm cửa phân chia nội thất chức năng. Là một căn hộ penthouse với bốn phòng, hai phòng tắm và nhiều phòng ngủ, căn hộ cao cấp AC được hỗ trợ các trụ cột cấu trúc bao phủ bởi các tấm MDF bằng ván ép hạt.

Không gian phòng ăn phòng bếp được thiết kế xung quanh đảo bếp. Các phòng ngủ và phòng tắm chia sẻ cùng một không gian, ngăn cách bởi kính và rèm cửa. Hữu cơ lấy cảm hứng từ thiết kế trang trí vòi hoa sen, trong khi đèn tròn quản lý để làm dịu các góc độ thô nhìn thấy khắp căn hộ penthouse.

 Noi-that-Apartment-by-Square-ONE.jpgNoi-that-Apartment-by-Square-ONE-2-1.jpgNoi-that-Apartment-by-Square-ONE-2-2.jpgNoi-that-Apartment-by-Square-ONE-2-4.jpgNoi-that-Apartment-by-Square-ONE-2-5.jpgNoi-that-Apartment-by-Square-ONE-2-6.jpgNoi-that-Apartment-by-Square-ONE-2-7.jpgNoi-that-Apartment-by-Square-ONE-2-8.jpg

Hoàng Mai