Những ý tưởng sáng tạo cho tủ bếp

Tủ bếp

Nhà bếp được coi là trái tim của ngôi nhà, nếu bạn đang tìm kiếm một cách để mở rộng nhà bếp của bạn thành một nơi trang trí với phong cách sáng tạo của riêng bạn, AHD xin gợi ý một số cách giúp bạn.

Tủ bếp - Phòng trưng bày

Nếu bạn có một bộ sưu tập sách, hoặc một bộ sưu tập các loại rượu, tại sao không biến nhà bếp của bạn thanh nơi trưng bày những bộ sưu tập đó? Đặc biệt nếu nhà bếp của bạn tiếp giáp với phòng sinh hoạt chung, quầy bar hoặc phòng ăn. Nhưng hay lưu ý bảo quản nhưng cuốn sách của mình vì không khí và nhiệt độ của nhà bếp rất có hại cho giấy.

noi_that_nha_bep.jpg

Sử dụng tủ bếp thủy tinh

Nếu bạn có bộ sưu tập những bộ chén đĩa đẹp lung linh. Bạn hoàn toàn có quyền tự hào về chúng. Hãy để tủ kính giúp bạn trưng bày bộ sưu tập của mình. Có thể sử dụng kính mờ, khắc hoa văn để tăng tính sáng tạo cho tủ bếp. Chú ý sử dụng ánh sáng để tủ bếp nhà bạn đẹp hơn.

noi_that_nha_bep%20%281%29.jpg

Tạo không khí gia đình

Tạo sự liên kết giữa nhà bếp và phòng ăn. Xu hướng của căn bếp hiện đại là phòng ăn và nhà bếp được kết hợp làm một, vừa thuận tiện lại vừa tạo được không khí ấm cúng.

noi_that_nha_bep%20%282%29.jpgThay vì sử dụng nam châm và giấy nhớ trên cửa tủ lạnh, hãy thử làm một chiếc bảng với sơn và phấn viết làm nơi cho cả gia đình để lại những tin nhắn hay có thể là những thông điệp tình yêu.